Frankfurt - Bayern: Đăng quang

Thứ Bảy, ngày 06/04/2013 12:01 PM (GMT+7)

(20h30, 6/4) Frankfurt liệu có thể trì hoãn ngày đăng quang của Bayern? Câu trả lời sẽ là không ít nhất là về mặt lý thuyết, khi mà Hùm xám đang rất hưng phấn sau chiến thắng trước Juventus.

Câu trả lời của thầy trò Bayern dành cho những ai còn nghi ngờ vào khả năng của họ sau thất bại 0-2 trước Arsenal rất rõ ràng, thể hiện qua 2 trận thắng Hamburg (9- 2) và Juventus (2-0).

Vậy nên, sẽ rất bất ngờ nếu như E. Frankfurt có thể làm cho người Bavaria phải hoàn lại bữa tiệc ăn mừng được chuẩn bị sẵn từ tuần trước dù “hiện tượng” của Bundesliga mùa giải năm nay được chơi trên sân nhà.

Lý do? Có vô số lý do làm cơ sở cho niềm tin tuyệt đối về cơ hội đăng quang trước 6 vòng đấu của Hùm xám cùng với sự hưng phấn có được từ 2 trận thắng theo kiểu huỷ diệt của đội bóng xứ Bavaria trong 2 trận đấu gần đây nhất.

Frankfurt - Bayern: Đăng quang - 1

Bayern đang thẳng tiến tới chức vô địch

Cụ thể, đó là phong độ tuyệt vời của Bayern ở tất cả các trận làm khách trên sân kể từ đầu mùa giải đến nay (thắng 12, hoà 1 trong 13 trận, ghi được 30 bàn thắng và chỉ để thủng lưới đúng 2 bàn).

Hơn thế nữa, cũng liên quan đến phong độ của Hùm xám, chuỗi 10 trận thắng liên tiếp từ đầu năm 2013 tại Bundesliga (kỷ lục mới) chứng tỏ, chẳng có lý gì đội bóng xứ Bavaria lại không thắng tại Commerzbank- Arena - bất kể việc E. Frankfurt mới để thua đúng 3 trong tổng số 13 trận đấu trên sân nhà.

Frankfurt - Bayern: Đăng quang - 2

Dự đoán: 0-2

Theo Thành Đạt (TTVN)