Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Ferguson thừa nhận lỗ hổng ở hàng thủ

Sự chắp vá nơi hậu tuyến đã khiến MU ôm hận trước Everton.

“Trung vệ là vấn đề thực sự. Nhưng tôi nghĩ các cầu thủ thay thế đã chơi khá ổn. Tôi không cho là họ đáng bị chỉ trích vì trận thua này. Michael (Carrick) đã làm tốt nhiệm vụ nhưng rõ ràng là Everton biết cách để gây khó khăn cho chúng tôi. Họ nhồi bóng liên tục cho Fellaini, một cầu thủ cao lớn, không chiến tốt và cực kỳ nguy hiểm khi ở trong vòng cấm. Cậu ta tham gia vào hầu hết các đợt tấn công của Everton và hàng thủ của chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn khi tranh chấp”, Ferguson nhận định về hàng phòng ngự trong trận thua tối qua.

Ferguson thừa nhận lỗ hổng ở hàng thủ - 1

Hàng thủ MU bị Fellaini hành hạ

Nhà cầm quân người Scotland cũng cho rằng MU chưa có sức tấn công mạnh mẽ nhất bởi van Persie cần thêm thời gian hòa nhập: “Chúng tôi chưa sử dụng hết năng lực của Robin. Chưa có một sự liên lạc tốt giữa các vệ tinh xung quanh với cậu ấy. Chúng tôi cũng thiếu đi sự thâm nhập sâu hơn ở khu cấm địa. Với một cầu thủ như Robin, bạn cần phải để anh ấy đối mặt với trung vệ, nhưng chúng tôi chưa tạo ra được điều kiện đó.”

Trong trận đấu với Everton, đội đương kim Á quân đã may mắn thoát khỏi một trận thua đậm nhờ tài năng của thủ thành De Gea nhưng Fergie vẫn tin MU là đội chơi hay hơn: “Chúng tôi chơi một thứ bóng đá tốt hơn họ. Họ có 8 cú sút vào khung thành và De Gea đã làm rất tốt nhiệm vụ. Nhưng chúng tôi là những người kiểm soát bóng và mở đầu trận đấu rất tốt. Khác biệt nằm ở sự quyết đoán trong dứt điểm. Nhìn chung, các cầu thủ đã phối hợp tốt và nếu vào một ngày khác, chúng tôi có lẽ đã giành chiến thắng.”

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung