Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Fan cuồng MU xăm hình siêu khủng

Một fan cuồng của MU đã xăm lên mình tất cả những kỷ niệm đáng nhớ của đội bóng.

Ở lượt trận vòng 38 Ngoại hạng Anh diễn ra cuối tuần qua, một fan cuồng bên phía MU đã thu hút được sự quan tâm của hầu hết NHM trên sân The Hawthorns của West Brom. Bởi những hình xăm trên tấm lưng của người đàn ông này có vẻ như đã phơi bày hết những kỷ niệm đáng nhớ của từ quá khứ tới hiện tại của Quỷ đỏ thành Manchester.

Fan cuồng MU xăm hình siêu khủng - 1

Hình xăm trên lưng fan cuồng của MU

Ngoài khuôn mặt của Fergie vĩ đại, HLV vừa nói lời chia tay với đội bóng, những ngôi sao được nhiều người yêu mến trong quá khứ như George Best, Ole Gunnar Solskjaer và Eric Cantona cũng lần lượt xuất hiện. Thậm chí, trên lưng người đàn ông này còn xăm hình 1 chiếc đồng hồ liên tưởng tới thảm họa Munich của đội chủ sân Old Trafford trong quá khứ.

Và chắc chắn trong tương lai không xa rất nhiều NHM Quỷ đỏ hy vọng trên tấm lưng của người đàn ông này sẽ có thêm hình xăm của HLV David Moyes, người sẽ dẫn dắt đội bóng từ mùa giải 2013/2014.

Fan cuồng MU xăm hình siêu khủng - 2

Fan Chelsea cũng không thua kém

Thế nhưng, không chỉ có fan cuồng của MU mới thể hiện tình yêu đội bóng qua những hình xăm. Tại Stamford Bridge, Chelsea cũng có một CĐV có cùng ý tưởng với fan của Quỷ đỏ. Ngoài 2 hình xăm về chức vô địch Champions League (2012) và Europa League (2013), trên người CĐV của Chelsea còn xăm cả chức vô địch World Cup năm 1966 của ĐT Anh.

Fan cuồng MU xăm hình siêu khủng - 3

CĐV John Anthony của Portsmouth

Mặc dù vậy, 2 fan cuồng kể trên chỉ được coi là số ít những CĐV của bóng đá Anh có thói quen thể hiện tình yêu với đội bóng qua những hình xăm. Trước đó, phải kể tới CĐV John Anthony của Portsmouth, hay một vài NHM Liverpool, Arsenal…

Fan cuồng MU xăm hình siêu khủng - 4

Chúa Jesus và các huyền thoại của MU

Fan cuồng MU xăm hình siêu khủng - 5

Pháo thủ cũng có fan cuồng

Fan cuồng MU xăm hình siêu khủng - 6

CĐV Liverpool và Newcastle

Fan cuồng MU xăm hình siêu khủng - 7

Một fan nữa của Chelsea

Fan cuồng MU xăm hình siêu khủng - 8

CĐV của Leed

Video về CĐV trung thành của Portsmouth

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung