Fabregas “bay bổng” cùng người tình

Thứ Tư, ngày 11/07/2012 18:56 PM (GMT+7)

Ngôi sao của Barca tiếp tục có những khoảnh khắc ngọt ngào cùng “máy bay bà già”.

Bãi biển Porto Cervo tại Italia tiếp tục là thiên đường tình yêu dành cho Fabregas và người tình Daniella Semaan. Sau khi hạ cánh xuống khu du lịch nổi tiếng này ngày hôm qua và nhanh chóng gây chú ý, cặp đôi tình nhân “phi công máy bay” này lại khiến cánh paparazzi phải hoạt động hết công suất trong ngày hôm nay.

Fabregas “bay bổng” cùng người tình - 1

"Máy bay" nóng bỏng

Trong khi tiền vệ Tây Ban Nha khoe thân hình đầy săn chắc, cô nàng người đẹp cũng cho thấy những đường cong hút hồn trong bộ bikini bạc quần xanh. Và tất nhiên như thường lệ, chàng và nàng không quên dành cho nhau những nụ hôn cực kỳ nồng thắm trước ống kính trực chờ của các phóng viên.

Fabregas “bay bổng” cùng người tình - 2

Fabregas “bay bổng” cùng người tình - 3

Fabregas “bay bổng” cùng người tình - 4

Thiên đường tình yêu cho Fabregas và người tình

Ngày hôm qua, sau khi dặt chân tới Porto Cervo, Fabregas cũng đã có những chia sẻ trên Twitter: “Mới đặt chân tới điểm đầu tiên trong hành trình du lịch. Thời tiết thật tuyệt vời. Bắt đầu thưởng thức và nghỉ ngơi thôi nào!”. Cứ thoải mái tận dụng từng khoảnh khắc quý giá để sạc lại pin, Cesc! Thời gian vẫn còn rất nhiều cho anh.

Ngày 16 tháng 7 tới đây, Barca sẽ trở lại tập trung nhưng riêng các cầu thủ Tây Ban Nha sẽ được nghỉ tiếp tới tận sang tháng 8.

Fabregas “bay bổng” cùng người tình - 5

Cesc và Pique là bạn thân nên có lẽ cùng "sở thích"?

PL (Theo Dailymail)