Dybala mắc Covid-19: Mẹ bạn gái bật khóc tiết lộ tình trạng bệnh

Thứ Tư, ngày 22/04/2020 00:06 AM (GMT+7)

Mẹ đẻ của bạn gái Paulo Dybala vừa thông báo tình hình sức khỏe đáng lo của "tiểu Messi" và "nàng thơ" của mình khi họ vẫn đang phải điều trị sau khi cùng nhiễm Covid-19.

  

Video ngôi sao Dybala và bạn gái xinh đẹp chơi trò lạ ở nhà riêng khi đang tự cách ly vì Covid-19:

Paulo Dybala là cầu thủ thứ ba của Juventus nhiễm dịch Covid-19 hồi tháng trước. Tuy nhiên, khác với hai đồng đội Daniele Rugani và Blaise Matuidi đã khỏi bệnh, "tiểu Messi" vẫn chưa thể hồi phục.

Cũng đang phải điều trị và bị cách ly vì dính Covid-19 như Dybala là bạn gái xinh đẹp của anh - Oriana Sabatini. Hôm 19/4 vừa qua, cô ca sĩ kiêm diễn viên và người mẫu quốc tịch Argentina này vừa được bạn trai nổi tiếng tổ chức sinh nhật tuổi 24 ở khu cách ly.

Dybala mắc Covid-19: Mẹ bạn gái bật khóc tiết lộ tình trạng bệnh - 1

"Tiểu Messi" Dybala và bạn gái xinh đẹp Oriana Sabatini đều đang phải vất vả điều trị dịch bệnh Covid-19

Mới đây, bà Catherine Fulop (55 tuổi), một nữ diễn viên và chính là mẹ đẻ của Oriana Sabatini đã tiết lộ trên tạp chí Caras Argentina, về việc mình đã lo lắng đến phát khóc khi chứng kiến ảnh trên trang Instagram tình cảnh hiện tại của cô con gái cưng và bạn trai Dybala trong buổi tiệc sinh nhật ở khu cách ly:

"Chúng tôi vẫn luôn nói chuyện thường xuyên với nhau qua các cuộc gọi video. Tôi vẫn luôn nhìn thấy con gái mình và bạn trai. Chúng vẫn có các triệu chứng nhẹ (của dịch Covid-19). Tôi đã khuyên chúng những điều tốt nhất có thể, phải biết cách tự chăm sóc bản thân, luôn có thời gian để nghỉ ngơi và không tập thể hình quá sức. 

Nếu con gái tôi cảm thấy mệt mỏi, có lẽ nó lên đi ngủ. Một người làm cha làm mẹ nào cũng chẳng bao giờ hết lo lắng cho các con của mình. Tôi không thể chờ đợi giây phút lại được ở gần bên chúng. Nhưng chúng tôi cũng luôn sẵn sàng chấp nhận thực tại phải đối mặt."

Dybala mắc Covid-19: Mẹ bạn gái bật khóc tiết lộ tình trạng bệnh - 2

Mẹ đẻ bạn gái của Dybala bật khóc tiết lộ sự lo lắng đến bật khóc về việc con gái mình và tiền đạo ngôi sao Juventus lại cho kết quả dương tính với Covid-19 

Bà Catherine tiếp tục chia sẻ: "Ori và Paulo vẫn đang cảm thấy khá tốt. Nhưng tôi nghĩ chúng sẽ phải làm một xét nghiệm khác trong vài giờ tới. Chúng vẫn bị nhiễm Covid-19 trong hơn 20 ngày cách ly đã qua.

Kết quả xét nghiệm thứ hai cho thấy Ori đã âm tính, nhưng sau đó nó lại cho kết quả dương tính (tình trạng âm tính giả) với loại virus này. Bây giờ chúng đang chờ đợi kết quả xét nghiệm mới bởi có thể chúng vẫn còn dư nhiều virus Corona trong cơ thể." - bà Catherine nói.

Dybala mắc Covid-19: Mẹ bạn gái bật khóc tiết lộ tình trạng bệnh - 3

Khá bất ngờ khi bà Catherine Fulop (giữa) từng giành giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Venezuela năm 1986

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/dybala-mac-covid-19-me-ban-gai-bat-khoc-tiet-lo-tinh-trang-benh-c9a76...

Ronaldo và ngôi sao Juventus tiệc tùng mùa Covid-19 bị fan chỉ trích

Giữa lúc Bồ Đào Nha và Italia đang thực hiện lệnh dãn cách xã hội trong mùa dịch bệnh Covid-19, Ronaldo và một ngôi sao khác...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Corriere dello Sport) (Khám Phá)
sự kiện Paulo Dybala