Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

ĐTQG ngày đầu hội quân: Háo hức và tất bật

Chiều qua (4/6), 23 tuyển thủ Việt Nam đã hội quân tại khách sạn La Thành (Hà Nội) để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với ĐT Trung Quốc và Hongkong (Trung Quốc). Không khó để cảm nhận sự háo hức, tất bật của các tuyển thủ, dù họ vừa trải qua những trận đấu căng thẳng tại V-League 2012.

Phước Vĩnh và Bật Hiếu được HLV Phan Thanh Hùng triệu tập sau 7 năm vắng bóng trên Tuyển. Háo hức trước sự tin tưởng của BHL, thế nên, từ đầu giờ chiều ngày 4/6, Phước Vĩnh cùng Thanh Hưng ngồi uống cafe gần khách sạn La Thành, ôn lại những kỷ niệm xưa, trước khi vào làm thủ tục nhận phòng. Ngồi đợi chờ phút giây được gặp lại các đồng đội một thời, hậu vệ người Đà Nẵng tâm sự: “Được các thầy tin tưởng, tôi sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu để đáp lại niềm tin đó”.

ĐTQG ngày đầu hội quân: Háo hức và tất bật - 1

Cùng có chung tâm trạng như đồng đội Phước Vĩnh, Bật Hiếu khấp khởi khi bước vào sảnh khách sạn. Hiếu tâm sự, khi vừa thi đấu xong trận SG.XT-Thanh Hóa, dù người mệt mỏi sau 90 phút kèm cặp dàn sao của đội bóng TP.HCM, cả đêm Chủ Nhật (3/6) rất khó ngủ và chỉ mong trời nhanh sáng để đáp máy bay ra Hà Nội tập trung cùng đội tuyển. “Lâu quá rồi tôi không được lên Tuyển nên lần này tâm trạng rất phấn chấn, chỉ đợi được gặp cả đội và ra sân tập luyện”, Bật Hiếu chia sẻ.

Vào phút chót mới biết mình được lên Tuyển, thủ môn Nguyễn Thanh Bình vừa nhận phòng đã khoác ngay bộ quần áo ĐTQG và chào hỏi các đồng đội. Thủ thành của SHB.ĐN bộc bạch: “Được lên Tuyển là niềm vui, hạnh phúc với tôi. Vì thế, kể từ sau trận đấu với HN.T&T cuối tuần qua, tôi rất háo hức đợi ngày được khoác lên mình bộ trang phục mới”. Tai nạn của người này sẽ là cơ hội cho người khác, hẳn là cái “duyên” đội tuyển đang rộng mở trước mặt Thanh Bình bởi tình hình chấn thương của Hồng Sơn (HN.T&T) chưa có dấu hiệu tiến triển. Gần như chắc chắn thủ thành của SHB.ĐN sẽ là người có tên trong danh sách 22 tuyển thủ ĐTVN thi đấu giao hữu với ĐT Trung Quốc và Hongkong (Trung Quốc) trong thời gian tới.

Vừa trải qua vòng đấu khốc liệt tại V-League, và ngày hôm sau đã lên Tuyển, nhiều cầu thủ chưa hết cảm giác mệt mỏi. Nhưng họ đang rất háo hức với phút giây được ra sân và thể hiện tài năng trong màu áo ĐTQG. Tất cả đã sẵn sàng để bước vào guồng quay mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Anh (Bongdaplus)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN