ĐT Việt Nam săn vàng AFF Cup: Sáng "xả trại", tối lại về luyện thể lực

Thứ Hai, ngày 15/10/2018 00:05 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam có buổi tập nhẹ cuối cùng trước khi lên đường tới Hàn Quốc tập huấn 2 tuần.

Buổi tập ngày 14/10 của ĐTVN (nguồn: On Sports)

Mặc dù hôm nay là một ngày không phải tập với bóng và HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ được “xả trại” trước khi lên đường tới Hàn Quốc (một số đã tới xem giải phủi HPL), nhưng các tuyển thủ Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải vẫn có buổi tập nhẹ và tập trong phòng gym vào chiều tối nhằm duy trì thể lực & cơ bắp chuẩn bị cho loạt trận giao hữu tiền AFF Cup 2018.

ĐT Việt Nam săn vàng AFF Cup: Sáng "xả trại", tối lại về luyện thể lực - 1

Buổi tập gym của các tuyển thủ Việt Nam tối ngày 14/10

Đức Huy và Đình Trọng đều đang gặp vấn đề về chấn thương, Huy bị đau mắt do dụi mắt quá nhiều còn Đình Trọng bị đau cơ đùi. Cả hai đều đã vắng mặt từ buổi tập hôm qua nhưng hôm nay Đình Trọng đã được HLV Park Hang Seo cho tập nhẹ.

Đinh Viết Tú của CLB Nam Định đã có mặt tại trại tập huấn, nhưng HLV Park Hang Seo đang để Tú hòa nhập chậm do anh vừa thi đấu trận gặp Hà Nội B tranh vé dự V-League mùa 2019. Viết Tú đã tham gia buổi khởi động nhưng không xuất hiện trong phòng tập gym.

Đang có những tin đồn về 7 cầu thủ nào sẽ bị loại trước khi danh sách 23 người được chốt cho AFF Cup 2018. Đáng chú ý nhất trong số này là khả năng tiền vệ Lương Xuân Trường bị gạch tên, nhưng bên cạnh tiền vệ của HAGL thì những Đinh Thanh Trung, Trần Minh Vương hay Phạm Văn Thành cũng đều có khả năng không được dự giải dù được đánh giá có chuyên môn tốt.

Dự kiến chuyến tập huấn của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ kéo dài 2 tuần từ 16/10 đến 30/10. 3 trận đấu giao hữu của ĐT Việt Nam sẽ là trước Incheon United (22/10), Seoul FC (25/10) và Seoul E Land FC (29/10).

ĐT Việt Nam “xả trại”: Các ngôi sao & thầy Park làm gì trước trận đánh lớn?

Các cầu thủ ĐT Việt Nam có một ngày hiếm hoi được HLV Park Hang Seo cho “xả hơi”.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam