ĐT Việt Nam ở Hàn Quốc: Bao giờ Tiến Dũng U23, Lâm "tây" xuất trận?

Thứ Năm, ngày 25/10/2018 00:03 AM (GMT+7)

Nhiều khả năng, Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm sẽ có cơ hội ra sân vào ngày mai sau khi nghỉ ngơi ở trận đấu giữa ĐTVN với Incheon United.

Văn Lâm, Tiến Dũng nhiều khả năng bắt chính ở trận đấu giữa ĐTVN và Seoul FC (Clip theo BongdaTV, VTVcabĐT Việt Nam ở Hàn Quốc: Bao giờ Tiến Dũng U23, Lâm "tây" xuất trận? - 1)

Ở trận thua Incheon United 1-2 của ĐTVN cách đây vài ngày, HLV Park Hang Seo đã gây bất ngờ khi không tung hai thủ môn được đánh giá hay nhất thời điểm hiện tại là Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng vào sân. Thay vào đó, Nguyễn Tuấn Mạnh và Phạm Văn Cường được luân phiên bắt chính trong hai hiệp.

Tuy nhiên trong buổi tập chiều 24/10, Văn Lâm, Tiến Dũng được thầy Park sử dụng trong các bài chống tấn công cũng như chia đôi đá đối kháng. Nhiều khả năng, cả hai sẽ trấn giữ khung gỗ khi đá giao hữu với Seoul FC vào 13h chiều 25/10 (giờ Việt Nam). Dự kiến, ĐTVN sẽ nghỉ ngơi hoàn toàn vào sáng cùng ngày.

Về mặt lực lượng, ngoại trừ trung vệ Dương Thanh Hào chắc chắn không ra sân vì chấn thương, các cầu thủ khác đều đạt tình trạng thể lực hoàn hảo.

AFF Cup 2018
Theo bạn, đội tuyển Việt Nam sẽ có thành tích ra sao tại AFF Cup 2018?

Thủ môn số 1 ĐT Việt Nam: Lâm Tây nói gì khi nghỉ trận gặp Incheon

Dù không được ra sân, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn tỏ ra hết sức tự tin.

Theo Đỗ Anh (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam