ĐT Việt Nam lo lắng: 5 đại gia Hàn Quốc mời HLV Park Hang Seo lương khủng

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 17:16 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo gây tiếng vang không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở quê nhà Hàn Quốc. Và hiện đã có nhiều đội bóng lớn của xứ sở “Kim chi” sẵn sàng trả lương khủng để đưa thầy Park hồi hương.

Xem video HLV Park Hang Seo đá bóng ma với các học trò (Nguồn OnSports)

Hơn 1 năm làm việc ở Việt Nam là khoảng thời gian thành công tột bậc trong sự nghiệp của HLV Park Hang Seo. Ở tất cả các giải đấu cùng các cấp độ của ĐT Việt Nam cũng như U23 Việt Nam, thầy Park luôn gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi.

ĐT Việt Nam lo lắng: 5 đại gia Hàn Quốc mời HLV Park Hang Seo lương khủng - 1

HLV Park Hang Seo gặt hái thành công vang dội tại Việt Nam

Sau chiến tích giúp ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo thậm chí còn được vinh danh nơi quê nhà với danh hiệu “Nhân vật của năm”. Và vì thế, không ngạc nhiên khi tờ Korea Times của Hàn Quốc tiết lộ rằng có ít nhất 5 đội bóng Hàn Quốc sẵn sàng chi ra mức lương cực khủng để mời thầy Park hồi hương.

Theo đó, 5 đội bóng Hàn Quốc bao gồm Busan Ipark, Daejeon Citizen, Gwangju FC, Jeju United và Incheon United - đội bóng mà tiền vệ Lương Xuân Trường từng khoác áo 1 năm trong bản hợp đồng cho mượn. Thậm chí, để có sự phục vụ của thầy Park, vẫn theo Korea Times, các đội bóng này sẵn sàng chi ra tới 100.000 USD/tháng, tức gấp tới 5 lần những gì ông thầy 59 tuổi này đang được nhận tại Việt Nam.

Thành công của HLV Park Hang Seo không chỉ thu hút các đội bóng nơi quên nhà, mà thậm chí còn có thêm thông tin rằng một số đội bóng Trung Quốc cũng đang âm thầm tìm cách chèo kéo thầy Park. Đặc biệt ở Asian Cup 2019 sắp tới, nếu có thể giúp “Những ngôi sao vàng” tiến sâu ở đấu trường châu lục, thì vị thế của HLV Park Hang Seo lại càng được nâng tầm. Nhưng cũng vì thế, nguy cơ các đội bóng muốn có thầy Park lại càng tăng lên.

ĐT Việt Nam lo lắng: 5 đại gia Hàn Quốc mời HLV Park Hang Seo lương khủng - 2

Nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của thầy Park

Tháng 10/ 2017, HLV Park Hang Seo ký hợp đồng hơn 2 năm với LĐBĐ Việt Nam (VFF), với thời gian đáo hạn đến tháng 12/2019 cùng mức lương 20.000 USD/tháng. Giờ là thời điểm vô cùng quan trọng với VFF, trong nỗ lực giữ chân một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất từng dẫn dắt ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam & Asian Cup 2019
Theo bạn ĐT Việt Nam sẽ có thành tích như thế nào ở Asian Cup 2019?

ĐT Việt Nam đấu Asian Cup: “Kẻ đóng thế” tự tin khỏa lấp Đình Trọng

ĐT Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho Asian Cup 2019 - giải đấu vốn đã cận kề.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019