ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo ra chiêu quá lẹ, "do thám" bó tay

Thứ Năm, ngày 22/11/2018 15:06 PM (GMT+7)

ĐT Việt Nam đã có một động thái bất ngờ trong ngày đầu trở về Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp Campuchia.

Xem video ĐT Việt Nam tập kín sáng 22/11: (Clip theo BongdaTV, VTVcabĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo ra chiêu quá lẹ, "do thám" bó tay - 1)

Sau khi trở về Hà Nội từ Myanmar vào tối 21/11, theo lịch thì ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h - 20h ngày hôm nay 22/11. Thế nhưng HLV Park Hang Seo đã có một quyết định bất ngờ khiến không chỉ cánh truyền thông mà có thể cả các do thám của Campuchia không kịp trở tay.

ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo ra chiêu quá lẹ, "do thám" bó tay - 2

ĐT Việt Nam đổ bộ xuống Hàng Đẫy một cách bất ngờ không báo trước. Ảnh: Tuấn Hữu

Thầy Park quyết định cho các học trò tập luôn ngay trong buổi sáng cùng ngày và buổi tập diễn ra kín hoàn toàn. Không có một phóng viên nào được tác nghiệp và cũng không có một ai được cho vào xem dù chỉ 1 giây khi buổi tập bắt đầu.

Được biết việc chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận gặp Campuchia, cộng thêm yếu tố muốn bảo mật thông tin, đã khiến HLV Park Hang Seo quyết định cho tập luôn buổi sáng nay bất chấp thời tiết giá rét mưa lạnh. Thông thường vừa mới về hôm qua thì các cầu thủ sẽ có 1 ngày xả hơi, nhưng thời gian gấp gáp khiến thầy Park tranh thủ tập kín hôm nay và cũng chốt luôn chiến thuật, buổi tập ngày mai sẽ có phóng viên tác nghiệp nên giấu bài sẽ không dễ.

Tin tốt cho thầy Park là tiền vệ Huy Hùng đã bình phục chấn thương và có thể ra sân cho trận đấu tối ngày 27/11 tới, anh đã bị đau trong quá trình chuẩn bị dự giải và vắng mặt ở 3 trận trước đó. Huy Hùng đã làm việc với bác sĩ Choi Ju-Young và có được quá trình bình phục suôn sẻ.

Về phần đối thủ, ĐT Campuchia sẽ có mặt tại Hà Nội vào tối 22/11. Họ sẽ có một buổi tập trên sân Hàng Đẫy từ 17h đến 18h ngày 23/11. Đây cũng là buổi tập kín, báo chí chỉ được tác nghiệp 15 phút đầu tiên. 

Những hình ảnh ở sân Hàng Đẫy khi ĐT Việt Nam tới tập kín

ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo ra chiêu quá lẹ, "do thám" bó tay - 3

ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo ra chiêu quá lẹ, "do thám" bó tay - 4

ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo ra chiêu quá lẹ, "do thám" bó tay - 6

ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo ra chiêu quá lẹ, "do thám" bó tay - 7

Ngôi sao ĐT Việt Nam AFF Cup 2018
Theo bạn cầu thủ nào sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam đấu Campuchia: Thắng 9-1 oanh liệt, lần này không dễ

Ở lượt trận cuối cùng bảng A AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam tiếp Campuchia trên sân nhà.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam