ĐT Việt Nam gặp khó khăn vì… thực phẩm

Thứ Năm, ngày 07/06/2012 06:24 AM (GMT+7)

Được bố trí ở khách sạn 5 sao, nhưng đồ ăn tại nơi đóng quân không tốt và trái với khẩu vị của nhiều cầu thủ khiến cho ĐTVN gặp đôi chút khó khăn, trước khi bước vào trận giao hữu với ĐT Trung Quốc tại Vũ Hán.

Sau khi đặt chân đến Vũ Hán (TQ) và có buổi tập đầu tiên trên đất khách vào chiều muộn ngày 6/6, HLV Phan Thanh Hùng đã chia sẻ với phóng viên. Theo nhà cầm quân sinh năm 1960 này thì nước bạn đã bố trí cho đội tuyển ở khách sạn 5 sao New World, điều kiện phòng ốc tại đây “không chê vào đâu được”.

ĐT Việt Nam gặp khó khăn vì… thực phẩm - 1

Khách sạn New World Vũ Hán đang là nơi lưu trú của ĐTVN

Tuy nhiên, bữa ăn đầu tiên tại khách sạn này, nhiều thành viên ĐTVN ăn rất ít vì không hợp khẩu vị. HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Nơi ở thì quá ổn, nhưng đồ ăn tại đây không tốt. Nhiều người không hợp khẩu vị với các món ăn bên này”.

Ông Hùng cũng cho biết, điều kiện thời tiết tại Vũ Hán giống Hà Nội trong thời gian gần đây khi buổi chiều thường có mưa. “Vì có mưa nên thời tiết ở Vũ Hán rất mát, chứ không nóng như thông tin ban đầu. Điều đó giúp cho các tuyển thủ rất hăng hái tập luyện. Hiện tại, cả đội không ai gặp chấn thương, tinh thần rất háo hức được ra sân thi đấu. Tôi hi vọng rằng, chúng ta sẽ có một trận đấu tốt trước Trung Quốc”, thuyền trưởng ĐTVN chia sẻ.

ĐT Việt Nam gặp khó khăn vì… thực phẩm - 2

HLV Phan Thanh Hùng và các tuyển thủ đang háo hức ra sân thi đấu với ĐT Trung Quốc

Vào chiều 7/6, ĐTVN sẽ có buổi tập nhẹ trước khi thi đấu với Trung Quốc vào lúc 17h00 ngày 8/6.

Theo Ngọc Anh (bongdaplus)