ĐT Việt Nam đấu Indonesia: 7 SAO nào có thể không thi đấu được?

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 00:05 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam đang lên kế hoạch cho loạt trận vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 nhưng HLV Park Hang Seo sẽ phải chịu một số tổn thất đáng kể.

  

Phóng sự về những khó khăn trong tập trung của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 (bản quyền VTVCab)

Việc AFC công bố lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 6 khiến kế hoạch của ĐT Việt Nam phần nào bị ảnh hưởng và từ lúc này VFF đã phải lên kế hoạch cho đợt tập trung & thi đấu đó. Với lịch như vậy thì HLV Park Hang Seo sẽ mất một số cầu thủ quan trọng, chủ yếu ở hàng phòng thủ.

ĐT Việt Nam đấu Indonesia: 7 SAO nào có thể không thi đấu được? - 1

ĐT Việt Nam sẽ có sự xáo trộn lực lượng đáng kể khi trở lại với vòng loại World Cup 2022 trong tháng 6

Ngoài Trọng Hoàng sẽ phải ngồi ngoài 1 trận vì án treo giò sau khi bị 2 thẻ phạt trước Malaysia và Thái Lan năm 2019, trung vệ Đình Trọng cũng bị cấm thi đấu 1 trận do bị thẻ đỏ ở trận cuối giải U23 châu Á 2020, và tấm thẻ đỏ cũng có hiệu lực với các giải cấp đội tuyển do AFC tổ chức. Ngoài ra Duy Mạnh & Văn Hậu cũng đang trong quá trình hồi phục lấy lại phong độ mà chưa có thời gian biểu trở lại rõ ràng.

Không những vậy các cầu thủ thuộc CLB Viettel cũng sẽ không đá ít nhất là trận đầu tiên trước Indonesia, bởi đội đương kim vô địch V-League sẽ đá AFC Champions League rất sát thời gian thi đấu vòng loại World Cup. Những Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức nếu được triệu tập cũng sẽ phải đến sau.

Dù vậy việc trận đầu tiên được gặp Indonesia thay vì Malaysia lại là một cái may, bởi đây là đội tuyển được đánh giá yếu nhất bảng đấu. Tuy nhiên sự chuẩn bị cho cả 2 trận đấu sau đó sẽ là một bài toán không dễ giải quyết cho HLV Park Hang Seo.

Nguồn: http://danviet.vn/dt-viet-nam-dau-indonesia-7-sao-nao-co-the-khong-thi-dau-duoc-502021252067554....

Để ĐT Việt Nam thắng Malaysia, UAE, thầy Park ra điều kiện thế nào?

HLV Park Hang Seo đã đề nghị VFF dành 3 tuần cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị trước các trận cuối vòng loại thứ hai World...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam
Báo lỗi nội dung