ĐT Việt Nam đá chung kết: “Máy cày” Đức Huy không ngán Malaysia chơi xấu

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 00:04 AM (GMT+7)

Tiền vệ của ĐT Việt Nam cho rằng cho dù có vấn đề gì xảy ra toàn đội cũng phải sẵn sàng đương đầu.

Video Đức Huy chia sẻ cảm nghĩ:

Là một cầu thủ đa năng, Đức Huy luôn thi đấu với sự miệt mài và năng nổ trên sân. Ở trận chung kết lượt đi, tiền vệ của CLB Hà Nội đã bùng nổ khi ghi 1 bàn thắng quan trọng mang lợi thế về cho ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam đá chung kết: “Máy cày” Đức Huy không ngán Malaysia chơi xấu - 1

Đức Huy - người đa năng của ĐT Việt Nam

Mới đây, Đức Huy đã có buổi giao lưu với người hâm mộ. Anh chia sẻ về cơn sốt vé trận lượt về: “Dĩ nhiên mỗi khi đội tuyển được thi đấu trên sân nhà, chúng tôi cũng rất quan tâm tới vấn đề vé. Tuy nhiên số lượng vé được nhận cũng có hạn, nên tôi sẽ giành sự ưu tiên cho những người thân thiết đi xem.”

Trên sân Malaysia, ĐT Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều pha bóng trên mức quyết liệt nhưng Đức Huy không hề lo ngại chuyện này: “Bóng đá là môn đối kháng trực tiếp và mỗi đội đều có lối chơi riêng. Ở Đông Nam Á mọi người cũng đều quen với các trận đấu căng thẳng và có một chút xấu chơi từ đối thủ.”

“Không chỉ Malaysia mà nhiều đội bóng khác cũng vậy, còn khi thi đấu trên sân khách có rất nhiều vấn đề từ khán giả tới trọng tài, chúng ta đều phải đối mặt và vượt qua.”

Chiếc “máy cày” ở khu trung tuyến ĐT Việt Nam cũng tỏ ra hết sức tập trung cho trận lượt về và không hề chủ quan trước đối thủ:

“Chúng ta đang có một chút lợi thế khi hòa 2-2 trên sân khách nhưng lợi thế này không quá nhiều. Thực ra đây là một đối thủ rất khó chơi và chúng ta đều đã biết Malaysia từng hòa Thái Lan 2-2 trên sân khách. Vì thế tất cả sẽ phải tập trung hơn 100% sức lực để bước vào trận đấu.”

Chung kết lượt về AFF Cup 2018
Theo bạn kết quả trận chung kết lượt về AFF Cup sẽ có tỷ số thế nào?

Malaysia tập muốn quật ngã ĐT Việt Nam: ”Run rẩy” ở Mỹ Đình

Cầu thủ Malaysia làm quen với cái lạnh ở Hà Nội để tái đấu ĐT Việt Nam vào ngày 15/12.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018