ĐT Việt Nam đá AFF Cup có dàn SAO U23: "Chất" hơn đội hình vô địch 2008

Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 17:57 PM (GMT+7)

Trước buổi tập chiều 3/11, tiền vệ Trọng Hoàng đã có chia sẻ về tình hình chuẩn bị của toàn đội trước thềm AFF Cup 2018.

Xem video Trọng Hoàng trả lời phỏng vấn chiều 3/11 (Nguồn: OnSports)

Đội tuyển Việt Nam vừa hoàn tất buổi tập huấn 12 ngày tại Hàn Quốc. Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng toàn đội tiếp tục tập luyện tại Hà Nội.

Trong buổi tập chiều 3/11, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn quyết định tập kín nhưng bố trí Trọng Hoàng chia sẻ với truyền thông. Tiền vệ người Nghệ An có khoảng 20 phút trả lời những vấn đề xoay quanh đội tuyển.

ĐT Việt Nam đá AFF Cup có dàn SAO U23: "Chất" hơn đội hình vô địch 2008 - 1

Trọng Hoàng đánh giá cao dàn cầu thủ U23

Trọng Hoàng tỏ ra vui mừng trước những thay đổi của đội tuyển về nhân sự. Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam có đến 15 cầu thủ U23 từng tham dự giải vô địch châu Á cũng như ASIAD vừa qua.

"So với đội hình giành chức vô địch cách đây 10 năm đã có nhiều hơn những cầu thủ trẻ xuất sắc và có năng lực chuyên môn cao. Đó sẽ là tiền đề cho những bước tiến xa hơn nữa của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Mặc dù đạt được thành công ở giải U23 châu Á 2018, nhưng các em trẻ trong đội đều hiểu rằng cấp độ đội tuyển là một điều hoàn toàn khác biệt", Trọng Hoàng vừa khen ngợi nhưng không quên nhắn nhủ.

Ở một chi tiết khác, Trọng Hoàng chia sẻ toàn đội đang gặp chút khó khăn về trái bóng chính thức tại AFF Cup 2018: "Trái bóng mới ở giải AFF Cup 2018 khá nặng và khó sút. Toàn đội lúc này cũng đã có những phương án làm quen và thích nghi với những thay đổi đó".

Về bản thân, Trọng Hoàng đang cố gắng thích nghi với nhiệm vụ mà HLV Park Hang Seo giao phó. "Tôi đang được bố trí chơi bên cánh phải. Tôi cần cải thiện khả năng phòng ngự để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng tới đây", Trọng Hoàng phát biểu.

Ngày 5/11 tới đây, toàn đội sẽ lên đường sang Lào chuẩn bị cho trận ra quân tại AFF Cup 2018.

AFF Cup 2018
Theo bạn, đội tuyển Việt Nam sẽ có thành tích ra sao tại AFF Cup 2018?

Ai là người hùng bí ẩn ở ĐT Việt Nam khiến báo quốc tế nể phục ở AFF Cup?

"Người không phổi" Đức Huy ở ĐT Việt Nam được đánh giá cao trước thềm AFF Cup.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp OnSport, VTVcab) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018