Hàng công ĐT Việt Nam chật chội: "Vua phá lưới nội" mơ xa ở AFF Cup

Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 08:58 AM (GMT+7)

"Vua phá lưới nội" Tiến Linh tự tin và sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với các cựu binh trên đội tuyển.

Thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ còn vài ngày nữa để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2018 và ông thầy người Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ 2 cái tên còn lại bị loại khỏi đợt tập trung lần này. Bởi vậy, cuộc cạnh tranh ở mọi vị trí đều đang rất khốc liệt, đặc biệt là trên hàng công. 

Hàng công ĐT Việt Nam chật chội: "Vua phá lưới nội" mơ xa ở AFF Cup - 1

Tiến Linh (số 25) không ngại cạnh tranh với những cựu binh trên đội tuyển Việt Nam

Hiện tại, thầy Park đang có trong tay những tiền đạo cắm cực kỳ chất lượng của V-League như lão tướng Anh Đức, "em út" Đức Chinh hay tân binh Tiến Linh (chưa kể Công Phượng, Văn Quyết...). So với những cái tên còn lại, Tiến Linh có phần thiệt thòi hơn bởi đây là lần đầu tiên cầu thủ của Bình Dương được HLV Park Hang Seo triệu tập. 

Tuy nhiên, "Vua phá lưới nội V-League 2018" vẫn tỏ ra khá tự tin bởi tin rằng ông thầy Hàn Quốc sẽ tạo ra một cuộc đua công bằng và tất cả các cầu thủ đều có được cơ hội.

"Tôi rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được HLV Park triệu tập lên ĐTQG. Sau 2 lần không được đồng hành cùng đội tuyển, tôi càng khát khao hơn trong việc chứng tỏ bản thân để có thể đem lại niềm vui cho người hâm mộ. Cuộc cạnh tranh cũng không quá khắt khe bởi cầu thủ nào cũng muốn tốt cho đội tuyển. Cuộc cạnh tranh chia đều cho tất cả mọi người và ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng".

Cũng theo Tiến Linh, cầu thủ này mạnh nhất ở khâu chọn vị trí, dứt điểm và điều quan trọng nhất là các cầu thủ có thể bộc lộ hết khả năng của mình trên sân đấu để đem về chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam.

AFF Cup là thước đo cho Quả bóng vàng

Cuối tháng 11, BTC sẽ chốt danh sách ứng viên giải thưởng QBV Việt Nam 2018.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018