ĐT Hà Lan thăng hoa nhờ... các nàng WAGs

Chủ Nhật, ngày 15/06/2014 00:12 AM (GMT+7)

Trước khi bước vào trận đấu với Tây Ban Nha, các ngôi sao Hà Lan đã được tiếp sức bởi gia đình của mình.

Sự kiện: World Cup 2022

HLV Van Gaal tiết lộ rằng ông đã để các học trò có thời gian gặp gỡ vợ con và bạn gái trước trận mở màn World Cup 2014. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chiến lược gia 62 tuổi nhận thấy đó là vấn đề cần làm.

"Đầu óc và tinh thần của các cầu thủ đóng vai trò lớn. Tâm lý bị ảnh hưởng bởi môi trường vì thế ngày hôm qua và sáng nay tôi cho phép vợ con họ tới khách sạn để các học trò của tôi có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình", HLV Van Gaal nói.

ĐT Hà Lan thăng hoa nhờ... các nàng WAGs - 1

Dàn sao Hà Lan được tiếp lửa từ vợ con, bạn gái trước trận gặp Tây Ban Nha

Thực tế, trước trận thắng tưng bừng Tây Ban Nha, vợ con và bạn gái của các cầu thủ Hà Lan đã được tới nơi đóng quân của "Cơn lốc màu da cam" 2 lần. Và tất nhiên, trên khán đài sân Arena Fonte Nova, tất cả họ, từ vợ Persie, vợ Sneijder, vợ De Jong... đều máu lửa cổ vũ cho đức lang quân.

ĐT Hà Lan thăng hoa nhờ... các nàng WAGs - 2

Bước vào trận đấu, các nàng WAGs cũng kéo nhau tới cổ vũ cho các ông chồng, bạn trai. Bouchra hẳn rất sung sướng khi thấy ông chồng Persie tỏa sáng rực rỡ

ĐT Hà Lan thăng hoa nhờ... các nàng WAGs - 3

Cô vợ xinh như mộng của Sneijder, Yolanthe

ĐT Hà Lan thăng hoa nhờ... các nàng WAGs - 4

ĐT Hà Lan thăng hoa nhờ... các nàng WAGs - 5

Vợ của Dirk Kuyt, Gertrude

Có lẽ vì được gần gũi các nàng WAGs nên các tuyển thủ Hà Lan thoải mái tinh thần, thi đấu hưng phấn. Sau tình huống đánh đầu đầy ngẫu hứng gỡ hòa cho Hà Lan, Persie đã hướng về khán đài, nơi có vợ của anh rồi mới chạy tới ăn mừng cùng HLV Van Gaal.

Tại mỗi giải đấu lớn, các HLV thường có quan niệm khác nhau về chuyện quản quân. Có những người cấm tiệt các nàng WAGs bén mảng tới đại bản doanh của ĐTQG, còn với HLV Van Gaal, ông muốn các học trò cảm thấy thoải mái nhưng tất nhiên vẫn trong khuôn khổ.

Video "Song kiếm" Persie - Robben "ra đòn" với TBN:

Theo Nhật Quang (Theo DailyMail) (Khampha.vn)
sự kiện World Cup 2022
Báo lỗi nội dung