Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

ĐT Anh đội mưa bát phố Krakow

Bất chấp thời tiết mưa to, các tuyển thủ Anh vẫn tranh thủ thời gian đi thăm phố xá ở Krakow, Ba Lan.

Rút kinh nghiệm những lần thi đấu ở World Cup hay Euro trước, ĐT Anh lần này đã ra một "thiết quân luật" cấm các cầu thủ la cà các hộp đêm, rượu chè tiệc tùng. Chấp hành nghiêm chỉnh quy định này, các tuyển thủ xứ sương mù đã chọn cho mình cách thư giãn rất phù hợp và cũng rất thú vị là dạo quanh thăm thú phố phường ở Krakow, nơi đại bản doanh của tuyển Anh trú ngụ.

Bất chấp thời tiết mưa nắng thất thường tại Krakow, những Joe Hart, Ashley Cole, Joleon Lescott hay Alex Oxlade-Chamberlain không ngại ngần diện những bộ trang phục bắt mắt bát phố thưởng thức những đồ ăn thức uống mang phong vị rất riêng của Ba Lan.

Dù không được phép tiếp cận các tuyển thủ khi đang làm nhiệm vụ ở Euro nhưng các nàng Wags đình đám của Tam sư vẫn đáp máy bay đến Ba Lan để cổ vũ cho các ông chồng và bạn trai thi đấu. Hiện tại đã có Coleen, vợ Rooney, Kaya Hall bạn gái Phil Jones, Melaine Slade bạn gái Theo Walcott, Toni vợ Terry đã đến Krakow. Đây chắc chắn sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các tuyển thủ Anh ở chặng đường sắp tới.

ĐT Anh đội mưa bát phố Krakow - 1

ĐT Anh đội mưa bát phố Krakow - 2

ĐT Anh đội mưa bát phố Krakow - 3

ĐT Anh đội mưa bát phố Krakow - 4

ĐT Anh đội mưa bát phố Krakow - 5

Bất chấp trời mưa, các tuyển thủ Anh vẫn hào hứng bát phố Krakow

Chia sẻ
DA (dailymail.co.uk)
Báo lỗi nội dung