Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Feyenoord vs Inter Milan
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Benfica vs Barcelona
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Bayern Munich vs Bayer Leverkusen
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
PSG vs Liverpool
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Real Sociedad vs Manchester United
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
FCSB vs Olympique Lyonnais
Logo FCSB - FCS FCSB
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Fenerbahçe vs Rangers
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Rangers - RAN Rangers
-
AZ vs Tottenham Hotspur
Logo AZ - AZ AZ
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Roma vs Athletic Club
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Ajax vs Eintracht Frankfurt
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Bodø / Glimt vs Olympiakos Piraeus
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-
Logo Olympiakos Piraeus - OLY Olympiakos Piraeus
-
Viktoria Plzeň vs Lazio
Logo Viktoria Plzeň - PLZ Viktoria Plzeň
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-

Đối thủ của Việt Nam quá yếu, cầu thủ Malaysia bị bắt tập tạ nặng

(PLO)- U-23 Malaysia tập luyện cật lực để đánh bại U-23 Việt Nam và Kuwait.

   

U-23 Malaysia đã đăng đàn mục tiêu đánh bại U-23 Việt Nam (VN) và Kuwait tại bảng D vòng chung kết U-23 châu Á.

Tuy nhiên HLV Juan Torres Garrido chê cầu thủ trẻ Malaysia yếu quá, cơ bắp không nhiều và buộc phải tập tạ thật nhiều.

Mục tiêu của HLV người Tây Ban Nha là giúp đội trẻ Malaysia “đánh chiếm” một trong hai tấm vé bảng D vào tứ kết U-23 châu Á và tiếp tục săn tìm tấm vé đi Olympic. 3 đội đứng đầu sẽ có vé đi Olympic, còn đội thua ở trận tranh hạng ba đá Play off với đại diện châu Phi.

U-23 Malaysia trong trận giao hữu thua chủ nhà Qatar 0-1. Ảnh: FAM

U-23 Malaysia trong trận giao hữu thua chủ nhà Qatar 0-1. Ảnh: FAM

HLV Garrido đang cố đẩy cao sức mạnh của học trò để có sức mạnh, lẫn sức bền cực tốt đá giải châu lục.

Ông cũng rất lạc quan về tình hình đội U-23 Malaysia, dù hàng loạt trận giao hữu vừa qua họ không thuyết phục được giới chuyên môn lẫn lãnh đạo LĐBĐ Malaysia.

HLV Garrido nói: “Tôi đã có 23 cầu thủ trong tay, chúng tôi đã miệt mài tập luyện từng ngày từ ở Malaysia cho đến Doha từ ngày 31-3 đến nay. Tôi khẳng định rằng, tôi đang có trong tay 23 cầu thủ tốt nhất trong trạc tuổi U-23. Họ giàu tinh thần trách nhiệm và tập luyện cật lực”.

Thầy trò HLV Juan Torres Garrido đến Doha. Ảnh: NST

Thầy trò HLV Juan Torres Garrido đến Doha. Ảnh: NST

Trong số này có những cầu thủ giỏi như Daryl Sham George, tuy mới 21 tuổi nhưng là ngôi sao đang lên của CLB vô đối của bóng đá Malaysia là Johor Darul Tazim (CLB của Hoàng tử Ismail, cựu Chủ tịch LĐBĐ Malaysia). Daryl đá 17 trận ở M-League góp cho CLB 7 bàn và bốn đường chuyền ăn bàn.

Những ngôi sao được đánh giá cao khác là Luqman Hakim đang đá cho Yokohama (J- League 3), Aliff Izwan, Fergus Tierney, Alif Zikri, Haqimi Azim Rosli...

Malaysia là đối thủ thứ nhì bảng D của Việt Nam, hai đội chạm trán nhau vào ngày 20-4, Việt Nam trước đó đá trận đầu với Kuwait.

LĐBĐ Malaysia chỉ ra mục tiêu nhẹ là vào tứ kết, nhưng HLV người Tây Ban Nha lại muốn tự tạo áp lực lên mình là U-23 Malaysia phải săn vé đi Olympic Paris bằng được.

Hãy chờ một bộ mặt tươi mới và thậm chí cực khỏe, đá hay của U-23 Malaysia qua bàn tay dẫn dắt của HLV Tây Ban Nha nêu mục tiêu đánh bại Việt Nam và Kuwait.

VCK U23 châu Á sắp khởi tranh từ ngày 15/4 đến ngày 3/5 sắp tới. Hãy cùng điểm qua 3 đối thủ ở bảng D của U23 Việt Nam tại giải năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo THANH HÀ ([Tên nguồn])
Giải U23 châu Á 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN