Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Đội hình điểm cao nhất Cúp C1: "Nhà vua" Real Madrid chỉ góp 2 sao

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trang Whoscored đã công bố đội hình nhận điểm trung bình cao nhất Cúp C1 mùa 2023/24.

  

Real Madrid đã khép lại hành trình vô cùng rực rỡ ở Cúp C1 mùa 2023/24 bằng chức vô địch. Họ đánh dấu cột mốc xưng vương giải đấu lần thứ 15 trong lịch sử, điều chẳng có CLB nào khác làm được. 

Dẫu vậy trong đội hình nhận điểm trung bình cao nhất mùa theo đánh giá của Whoscored, Real Madrid chỉ đóng góp 2 cầu thủ. Những cái tên ấy bao gồm Vinicius (7,8 điểm) và Bellingham (7,6 điểm).

Real Madrid không hề tỏ ra vượt trội về số lượng cầu thủ trong đội hình nhận điểm trung bình cao nhất Cúp C1 mùa 2023/24

Real Madrid không hề tỏ ra vượt trội về số lượng cầu thủ trong đội hình nhận điểm trung bình cao nhất Cúp C1 mùa 2023/24

Vinicius là cây săn bàn tốt nhất giải của "Los Blancos" khi anh ghi tới 6 bàn thắng. Số điểm trung bình mà tiền đạo người Brazil đạt được là 7,8. Đây cũng là điểm số cao hơn cả trong đội hình nhận điểm trung bình tốt nhất Cúp C1 2023/24 theo đánh giá của Whoscored. 

Trong khi đó, đội về nhì là Dortmund có 2 cầu thủ xuất hiện ở đội hình này. Đó là thủ thành Kobel và trung vệ Hummels khi họ cùng nhận 7,2 điểm. Đôi bên đều mang đến màn trình diễn xuất sắc ở chung kết Cúp C1, tuy nhiên lại chẳng thể giúp đội nhà đoạt lấy vinh quang. 

Vua phá lưới của giải là Mbappe (8 bàn) cũng góp mặt ở đội hình kể trên khi được Whoscored cho điểm trung bình 7,6. Nhưng tiền đạo người Pháp lại chỉ có thể cùng PSG tiến tới vòng bán kết. 

Kane cũng giống Mbappe khi đều là Vua phá lưới Cúp C1 2023/24. Nhưng tiền đạo người Anh lại chẳng thể góp mặt trong đội hình nhận điểm trung bình cao nhất. Thay vào đó, đồng đội của anh tại Bayern Munich là Kimmich được "chọn mặt gửi vàng" khi nhận 7,1 điểm. 

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano báo tin vui cho các madridista khi siêu sao Kylian Mbappe đã hoàn tất quá trình gia nhập Real Madrid. Thương vụ này theo nguồn tin của Romano, đã hoàn thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2024/25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN