Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Đội bóng á quân V-League chia tay cùng lúc 12 cầu thủ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

TPO - Quy Nhơn Bình Định, CLB cán đích Night Wolf V-League 2023/24 ở vị trí á quân, đang đối diện với cuộc tháo chạy rầm rộ. Mới đây, đội bóng này đã xác nhận xác nhận cuộc chia ly của một nửa lực lượng.

Đội bóng á quân V-League chia tay cùng lúc 12 cầu thủ - 1

Trang chủ CLB Bình Định tuyên bố chia tay 12 thành viên đội 1 gồm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân, Adriano Schmidt, Hà Đức Chinh, Đình Trọng, Thiện Đức, Minh Hoàng, Minh Nghĩa, Mạnh Cường, Văn Thành, Marlon, Alan. Bên cạnh đó, CLB này cũng gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ trên vì những đóng góp đã qua.

Trong số này, đóng góp nhiều nhất ở mặt trận tấn công chắc chắn là Alan. Anh là chân sút số một của Bình Định với 17 bàn thắng ở V-League 2023/24. Tiền đạo người Brazil xếp thứ 2 danh sách Vua phá lưới toàn giải chỉ sau Rafaelson. Bến đỗ mới dành cho Alan nhiều khả năng là CLB Công an Hà Nội.

Mất đi Alan, Bình Định chắc chắn sẽ đau đầu tìm người lấp vào khoảng trống anh để lại, nhất là khi 2 chân sút khác là Hà Đức Chinh và Mạc Hồng Quân cũng nối gót. 3 cầu thủ này có đóng góp gần bằng 50% số bàn thắng của Bình Định ở mùa vừa qua (20 trên 47 bàn).

Alan là chủ công của Bình Định với 17 bàn tại V-League 2023/24

Alan là chủ công của Bình Định với 17 bàn tại V-League 2023/24

Những mắt xích khác cũng để lại nhiều tiếc nuối là Marlon, Adriano Schmidt và Đình Trọng. Thực ra, việc các hậu vệ này ra đi đã được nhắc đến từ trước. Schmidt và Đình Trọng hiện tìm kiếm một bến đỗ mới ở phía Bắc trong khi Marlon đang hướng đến SHB Đà Nẵng.

Trong khi đó, những Xuân Tú, Thiện Đức, Minh Hoàng, Minh Nghĩa, Mạnh Cường... không để lại nhiều dấu ấn ở chiến dịch vừa qua.

Trong làn sóng ra đi, Bình Định kịp giữ lại 2 nhân tố chủ lực của đội bóng là HLV Bùi Đoàn Quang Huy và tiền vệ tấn công Artur. Cả hai vừa được gia hạn hợp đồng ngay sau khi khép lại chiến dịch 2023/24. Thời gian tới, chắc chắn Bình Định cần nhiều hơn những bản hợp đồng chất lượng để duy trì tính cạnh tranh ở mùa giải sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức được cho là sẽ rời CLB bóng đá Thể Công - Viettel sau khoảng 17 năm gắn bó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đặng Lai ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN