Đến lượt Messi bức xúc với Barca

Thứ Bảy, ngày 13/07/2013 19:44 PM (GMT+7)

Sau Pep, giờ đến lượt Messi thể hiện thái độ bức xúc với Barcelona.

Sự kiện: Lionel Messi

Tờ El Pais của Tây Ban Nha hôm nay đưa tin Messi đã có những phản ứng với Barca do nhận thấy đội bóng chủ quản không có hành động thiết thực để bảo vệ anh trước những cáo buộc trốn thuế gần đây. Được biết, Quả bóng vàng FIFA tỏ ra rất bức xúc khi hai cha con anh không nhận được sự hỗ trợ đúng mức của Barca cho việc làm rõ các khoản thu nhập và thuế phải nộp.

Chính điều này khiến vụ việc của Messi ngày càng có vẻ nghiêm trọng và giọt nước tràn ly chính là khi chân sút số 1 của Barca phải nhận trát hầu tòa. Messi và đội ngũ luật sư hùng hậu sau đó đã phải xoay sở đủ kiểu mới tạm đưa được vụ việc lắng xuống.

Đến lượt Messi bức xúc với Barca - 1

Messi dính vào cáo buộc thuế

Cách hành xử hờ hững của Barca trong vụ việc này đang khiến mối quan hệ vốn hết sức tốt đẹp giữa họ và Messi trở nên rạn nứt. Cả hai cha con Messi được cho là cảm thấy vô cùng thất vọng với các quan chức của đội chủ sân Nou Camp, đặc biệt là Chủ tịch Rosell.

Thay vì bắt tay hành động, Rosell và BLĐ chỉ nói với giới truyền thông rằng họ tin tưởng Messi trong sạch và cáo buộc có kẻ muốn hãm hại cầu thủ hay nhất hành tinh. Trong khi, Messi rất cần những người có chức trách và địa vị như Rosell can thiệp bằng những biện pháp cụ thể để giải quyết rắc rối.

Tờ El Pais thậm chí miêu tả mối quan hệ giữa Messi và Barca đang xấu đến mức lần đầu tiên từ trước đến nay, các đội bóng châu Âu có thể có cơ hội sở hữu siêu sao người Argentina. Thời gian qua, Barca đã gây ra khá nhiều mối rạn nứt với “người nhà”. Từ David Villa, Thiago đến Pep Guardiola.

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện Lionel Messi