Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

David Luiz là “cục nợ” của Mourinho

Cựu danh thủ và hiện là chuyên gia bóng đá Jamie Redknapp đã nhận xét như vậy về trung vệ David Luiz sau khi chứng kiến màn trình diễn của cầu thủ này trong trận Chelsea thua Everton 0-1.

Trong một bài viết trên tờ Daily Mail, Jamie Redknapp đã chỉ đích danh David Luiz như là người phải chịu trách nhiệm chính trong bàn thua duy nhất mà Chelsea phải hứng chịu. Đồng thời cho rằng trung vệ người Brazil không phải là mẫu trung vệ ưa thích đối với Mourinho.

Redknapp viết: Mourinho chắc chắn đã có một đêm mất ngủ vì màn trình diễn phòng ngự của David Luiz. Trong tình huống dẫn tới bàn thắng của Everton, có tới 4 cầu thủ tấn công của đội chủ nhà đứng trong vòng cấm Chelsea. Lúc đó David Luiz đang làm gì? Anh ta chẳng làm gì cả. Không kèm người cũng chẳng hỗ trợ các đồng đội khác. Luiz đã không theo kèm Naismith và chỉ đứng nhìn, để cầu thủ này ung dung bật nhảy đánh đầu tung lưới Cech. Rõ ràng Luiz phải là người chịu trách nhiệm chính.

David Luiz là “cục nợ” của Mourinho - 1

Bức ảnh cho thấy Luiz đã rất lơ đãng trong việc theo kèm Naismith

Với Mourinho, ông ưa thích những mẫu trung vệ kiểu như John Terry, Carvalho hay Gallas trước kia và đã gặt hái được thành công với những trung vệ đó. Luiz là cầu thủ xông xáo, luôn muốn được chơi bóng. Anh ta có kỹ thuật tuyệt vời và có thể là một trong những trung vệ tấn công tốt nhất trên thế giới lúc này. Luiz đã vô địch C1, và có thể sẽ vô địch World Cup cùng Brazil. Nhưng ở Premier League, anh ta đang mang lại gánh nặng cho Chelsea và tỏ ra lạc lõng.

David Luiz là “cục nợ” của Mourinho - 2

Luiz chỉ còn biết thẫn thờ nhìn Naismith ghi bàn duy nhất của trận đấu

Luiz có lẽ thích hợp với những giải đấu kiểu như Champions League. Sẽ là tốt hơn nếu như Mourinho dùng Luiz cho đấu trường châu Âu và dùng những Terry, Cahill cho Premier League. Đó sẽ là giải pháp hiệu quả sau những gì chúng ta đã chứng kiến trên sân Goodison Park. Jamie Redknapp kết luận.

Theo DA (khampha.vn)
Premier League 2021-22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung