Dani Alves giơ “ngón tay thối” với fan Barca

Thứ Hai, ngày 19/05/2014 11:15 AM (GMT+7)

Bị các cule chặn đường chửi bới, Dani Alves và Isaac Cuenca phản ứng lại bằng cách giơ “ngón tay thối” lên. Pha ứng xử xấu xí ấy đã bị máy quay ghi lại và lan tỏa trên internet.

Sự kiện:

La liga 2018-2019

Chuyện xảy ra ngay sau trận hòa (như thua) Atletico Madrid ở vòng cuối cùng của La Liga, khiến chức vô địch rơi vào tay đối thủ. Các cule đã vô cùng giận dữ, họ la ó Lionel Messi suốt trận và sau đó còn ra tận bãi đỗ xe để chửi rủa các cầu thủ đi qua.

Đa số các cầu thủ cố lái xe thật nhanh, né tránh sự giận dữ của hàng trăm CĐV. Nhưng Dani Alves và Isaac Cuenca đã quyết định phản ứng lại. Theo tờ Sport, cả hai đều giơ “ngón tay thối” lên.

Một clip được tờ AS đăng tải ghi lại rất rõ cảnh Isaac Cuenca và bạn gái lái xe qua chậm qua đám đông khán giả, cô bạn gái giơ ngón tay giữa lên và Cuenca cũng bắt chước theo, miệng không ngừng chửi rủa.

Dani Alves giơ “ngón tay thối” với fan Barca - 1

Cuenca sắp bị thanh lý nên bất cần?

Đây có thể là dấu chấm hết cho tương lai của Alves và Cuenca ở Nou Camp. Hậu vệ phải người Brazil đã được đưa vào danh sách bán và Barca sẽ gật đầu với bất kỳ CLB nào trả 15 triệu euro. Việc Luis Enrique sắp tiếp quản ghế HLV càng khiến Alves nhanh “ra đường” hơn. Trong khi ấy, Cuenca từ một tài năng đầy hứa hẹn đã sa sút trầm trọng do chấn thương đầu gối và không chơi một phút nào trong cả mùa giải 2013-14.

Clip Cuenca và bạn gái giơ “ngón tay thối” với fan Barca:

Theo Bích Bích - Quốc Phổ (Khampha.vn)

sự kiện La liga 2018-2019