Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Dàn sao trò cưng thầy Park hội quân, xét nghiệm ngay Covid-19

Ngày 7/5, ĐT Việt Nam chính thức hội quân tại Hà Nội, chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

  

Phóng sự về ngày hội quân đầu tiên của ĐT Việt Nam (Bản quyền VTVCab)

Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo đã giữ bí mật danh sách tới những phút cuối, và chỉ công bố vào chiều hôm qua, sau khi vòng 13 V-League phải tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Dàn sao trò cưng thầy Park hội quân, xét nghiệm ngay Covid-19 - 1

Dàn tuyển thủ ĐTQG tập trung trong ngày đầu triệu tập

Chiến lược gia người Hàn Quốc triệu tập 37 cầu thủ, gọi trở lại một loạt những cầu thủ vừa trải qua thời gian điều trị hồi phục chấn thương như Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu hay mới nhất là Nguyễn Trọng Hoàng. Ngoài ra, cũng không thể không nhắc tới sự hiện diện của những gương mặt trẻ nổi bật như Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Xuân…

Hôm nay 7/5, một số cầu thủ vì nhiều lý do khác nhau chưa thể hội quân cùng ĐT Việt Nam. Đáng chú ý, nhóm cầu thủ của SLNA đang thực hiện cách ly do tiếp xúc gần với một người là F1 của bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Trong đợt tập trung lần đầu tiên của năm 2021, Quang Hải, Văn Toàn, Tuấn Anh tỏ ra rất háo hức. Tuy nhiên, tất cả đã phải trải qua cảm giác khá lo lắng khi được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Mặc dù đã được tạo điều kiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ, nhưng ngay trong ngày đầu hội quân, tất cả các thành viên đội tuyển vẫn được bố trí lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để có sự chủ động trong phòng, chống dịch.

Dàn sao trò cưng thầy Park hội quân, xét nghiệm ngay Covid-19 - 3

Các cầu thủ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Dàn sao trò cưng thầy Park hội quân, xét nghiệm ngay Covid-19 - 4

Dàn sao trò cưng thầy Park hội quân, xét nghiệm ngay Covid-19 - 5

Việc lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR sẽ được duy trì thực hiện 7 ngày/lần. Cũng liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19, sáng nay (7/5), các thành viên BHL đội tuyển đã hoàn thành mũi tiêm vắc xin phòng Covid-19 lần thứ 2 (mũi tiêm nhắc lại).

Các cầu thủ do tiêm đợt sau nên sẽ thực hiện mũi tiêm nhắc lại trong vòng 2 tuần tới để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa hai lần tiêm.

Trong đợt tập trung này, các thành viên đội tuyển cũng được yêu cầu hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, trường hợp thật sự cần thiết phải ra khỏi khuôn viên hoặc gặp gỡ, tiếp xúc với các thành viên, đơn vị khác tại nơi tập trung phải báo cáo đầy đủ thông tin với HLV trưởng và chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của HLV trưởng.

Dàn sao trò cưng thầy Park hội quân, xét nghiệm ngay Covid-19 - 6

HLV Park Hang Seo

Dàn sao trò cưng thầy Park hội quân, xét nghiệm ngay Covid-19 - 7

Tiền đạo Văn Toàn

Dàn sao trò cưng thầy Park hội quân, xét nghiệm ngay Covid-19 - 8

Tiền vệ Tuấn Anh

Dàn sao trò cưng thầy Park hội quân, xét nghiệm ngay Covid-19 - 9

Tiền vệ Đức Huy

Chiều mai (8/5), ĐT Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến lên đường sang UAE bằng chuyên cơ, vào ngày 26/5.

Nhằm đáp ứng công tác chuyên môn của đội tuyển trong thời gian tập huấn tại UAE, VFF liên hệ để thầy trò HLV Park Hang Seo có 1 trận đấu giao hữu mang tính "tổng duyệt" vào ngày 31/5. Nếu không có gì thay đổi, quân xanh của tuyển Việt Nam là Jordan.

Sau 5 trận đấu tại bảng G, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng với 11 điểm. Vị trí nhì bảng đang thuộc về Malaysia với 9 điểm. Tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm).

Nguồn: http://danviet.vn/dan-sao-tro-cung-thay-park-hoi-quan-xet-nghiem-ngay-covid-19-5020217520264326....

Tuyển Việt Nam bị đe dọa bởi nhân tố bí ẩn đang chói sáng ở Hàn Quốc

Ngôi sao trẻ mới 21 tuổi của Indonesia thi đấu nổi bật ở Hàn Quốc rất có thể sẽ tạo ra những chướng ngại lớn cho...

Theo Tuấn Anh (Dân Việt)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung