Đại chiến TP HCM - Than Quảng Ninh: “Tướng” Miura tung chiêu độc, Phi Sơn vắng bóng?

Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 00:02 AM (GMT+7)

V-League 2018 đang đi vào khúc cua cuối cùng cùng. Với TP HCM, 7 vòng đấu còn lại cũng là khoảng thời gian quyết định vận mệnh của đội bóng mang tên Bác.

Video phỏng vấn HLV Miura (clip của BongdaTV, VTVCab Đại chiến TP HCM - Than Quảng Ninh: “Tướng” Miura tung chiêu độc, Phi Sơn vắng bóng? - 1):

Vòng 20 Nuti Cafe V-League 2018, TP HCM được tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà. Ở lượt đi, đội bóng Sài thành thua đau trên sân Cẩm Phả. Đó là ngày TP HCM không được công nhận 1 bàn thắng, còn ngôi sao trụ cột Trần Phi Sơn lĩnh thẻ đỏ.

Đại chiến TP HCM - Than Quảng Ninh: “Tướng” Miura tung chiêu độc, Phi Sơn vắng bóng? - 2

HLV Miura cố gắng giúp TP HCM trụ hạng

Ở trận lượt về này, TP HCM quyết tâm trả lại món nợ đã vay. Sau chiến thắng 4-2 trên sân nhà trong cuộc tiếp đón Đà Nẵng, thầy trò HLV Miura ra sức tập luyện hòng chuẩn bị cho trận đấu mang tính bản lề này. TP HCM hiện đang hơn 2 đội Nam Định và Cần Thơ đúng 1 điểm. Suất xuống hạng có thể ập lấy họ bất cứ lúc nào. Nếu thắng Than Quảng Ninh để bứt phá, đây sẽ là chiến thắng có thể cứu rỗi cả mùa giải cho đội chủ nhà.

Trước trận, HLV Miura không ngần ngại tiết lộ phương pháp huấn luyện của mình. Ông khẳng định, sự tập trung nhất định dành cho nhóm các cầu thủ dự bị. Nhà cầm quân người Nhật cho biết, trong cả một mùa giải kéo dài, ông không thể hoàn toàn chơi với một đội hình. Điều này dấy lên mối nghi ngờ về việc một số trụ cột thường xuyên đá chính như Phi Sơn - người đã chơi tệ ở lượt đi, Văn Thuận hay Huỳnh Kesley Alves có thể phải lên ghế dự bị.

V-League 2019
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2019?

Trò cười V-League: Học trò HLV Miura ăn vạ như Neymar, thủ môn bị đuổi

Mathias của Tp. Hồ Chí Minh tái hiện màn lăn lộn của Neymar tại World Cup 2018.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng