Cuối cùng, MU đã có Persie

Sau cuộc nói chuyện trực tiếp giữa HLV Ferguson và Wenger (tối ngày 14/8), vụ Persie đã khép lại.

Trang chủ của Arsenal chính thức thông báo rằng: “Arsenal xác nhận đã đạt được các thỏa thuận cho việc Persie gia nhập MU. Persie sẽ tới Manchester trong ngày thứ Năm (16/8) để tham dự buổi kiểm tra y tế và hoàn tất các thủ tục cá nhân”.

Trong khi đó, trang chủ của MU cũng thông báo tương tự: “MU vui mừng thông báo đã đạt được thỏa thuận với Arsenal trong việc chiêu mộ Persie, bao gồm kiểm tra y tế và thỏa thuận các điều khoản cá nhân”.

Cuối cùng, MU đã có Persie - 1

Chia tay Arsenal, Persie gia nhập MU

Dù các bên chưa tiết lộ chi tiết nhưng theo tờ Goal, Persie đến Old Trafford với phí chuyển nhượng 24 triệu bảng kèm hợp đồng 4 năm. Nếu như vậy, phía MU đã phải chấp nhận chi thêm 4 triệu bảng so với lời trả giá ban đầu.

Tạm gác lại chuyện tiền bạc, có Persie coi như “Quỷ đỏ” đã có thêm móng vuốt sắc lẹm cho công cuộc giành lại vị trí số 1 Ngoại hạng Anh và tham vọng trời Âu. Rooney – Persie, quả thật đó là cặp song sát trong mơ với bất kì đội bóng nào và MU đang có thứ vũ khí hạng nặng ấy. Với Arsenal, sau khi bộ đôi tân binh Podolski và Giroud có màn ra mắt khá ấn tượng ở trận gặp Cologne, HLV Wenger đã an tâm để Persie ra đi.

Chia sẻ
Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung