CR7 rẻ hơn ngựa của chủ tịch Malaga

Thứ Năm, ngày 12/07/2012 02:32 AM (GMT+7)

Chủ tịch của Malaga đang sở hữu một chú ngựa nòi có giá trị cao hơn cả cầu thủ đắt giá nhất thế giới Ronaldo.

Hè 2009, Real đã thực hiện bản hợp đồng chuyển nhượng kỉ lục thế giới trị giá 80 triệu bảng khi đưa tiền đạo người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo từ MU về Bernabeu. Đó thực sự là một số tiền khổng lồ và cho đến giờ sau 3 năm vẫn chưa có bất cứ CLB nào bạo chi hơn đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

CR7 rẻ hơn ngựa của chủ tịch Malaga - 1

Ronaldo rẻ hơn cả  ngựa của chủ tịch Malaga

Tuy nhiên, giá trị của Ronaldo lại không bằng một chú ngựa nòi. Đây tưởng như là câu chuyện đùa nhưng hóa ra lại có thật 100%. Chủ tịch của gã nhà giàu mới nổi tại La Liga, Malaga (đội bóng xếp thứ 4 mùa giải vừa qua), hoàng thân Al Thani vừa khẳng định trên trang Twitter cá nhân rằng, ông đang sở hữu một chú ngựa nòi có giá trị cao hơn mọi cầu thủ trên thế giới. Tất nhiên, trong đó có cả Ronaldo với giá trị được tính cao hơn rất nhiều so với con số 80 triệu bảng cách đây 3 năm bởi phong độ chói sáng của anh trong màu áo Real.

CR7 rẻ hơn ngựa của chủ tịch Malaga - 2

Ngựa quý của hoàng thân Al Thani được mệnh danh là "vua của loài ngựa" nhờ khả năng phi nước đại

Ngoài ra, chủ tịch của Malaga - hoàng thân Al Thani còn tiết lộ,chú ngựa nòi đắt giá của ông đang được nuôi ở Bỉ và mang dòng máu Ai Cập, đồng thời được coi là “vua của loài ngựa” bởi khả năng phi nước đại tuyệt đỉnh.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)