Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Ho Chi Minh City vs Binh Dinh

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Binh Dinh BIN

Binh Duong vs Sai Gon

BBDLogo Binh Duong - Logo Sai Gon SAI

Nam Dinh vs Song Lam Nghe An

NDILogo Nam Dinh - Logo Song Lam Nghe An SNA

Barcelona vs Rayo Vallecano

BARLogo Barcelona - Logo Rayo Vallecano RAY

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Công Vinh, Minh Phương sẽ đối đầu Arsenal

Sự kiện: Arsenal Công Vinh

Sáng nay (8/7) HLV Hoàng Văn Phúc đã chính thức công bố 22 cầu thủ góp mặt trong danh sách thi đấu trận giao hữu với CLB Arsenal vào ngày 17/7 tới đây.

Theo danh sách sơ bộ mà BHL ĐT Việt Nam đề xuất lên Tổng cục TDTT ngày 24/6 vừa qua, có tới 32 cầu thủ nằm trong diện được “quy hoạch” thi đấu trận giao hữu với các “Pháo thủ”. Trao đổi với phóng viên sáng nay (8/7), HLV trưởng Hoàng Văn Phúc cho biết, trong danh sách gửi lên Tổng cục TDTT, BHL và VFF đã thống nhất chỉ gọi 22 cầu thủ thi đấu trận giao hữu với Arsenal. “Sau khi cân nhắc BHL đã gọi tập trung 8 cầu thủ trong đội U23 Việt Nam, còn lại 14 cầu thủ ở ĐTQG, chúng tôi đã lựa chọn theo tiêu chí: phong độ cao và có những đóng góp tích cực với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua”, ông Phúc nói.

Công Vinh, Minh Phương sẽ đối đầu Arsenal - 1

Với phong độ cực tốt trong thời gian qua, tiền đạo Công Vinh đã có mặt trong danh sách

Như vậy, 8 cầu thủ đang thuộc biên chế của ĐT U23 sẽ có tên lần lượt là: thủ môn Trần Bửu Ngọc, các hậu vệ Phạm Mạnh Hùng, Dương Thanh Hào, Lê Quang Hùng, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Huy Hùng, Trần Mạnh Dũng, tiền đạo Mạc Hồng Quân.

Ngoài ra, so với danh sách sơ bộ 32 cầu thủ ban đầu nhà cầm quân họ Hoàng đã loại đi khá nhiều các gương mặt có tên tuổi từng đưa ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 như: Tài Em, Vũ Phong, Minh Đức, Quang Hải, Minh Châu. Sự có mặt bất ngờ nhất, chính là trung vệ trẻ của SLNA Nguyễn Mạnh Hùng, cầu thủ này không có tên trong danh sách 32 tuyển thủ lần trước, nhưng với sự thể hiện phong độ cao trong thời gian qua, HLV Hoàng Văn Phúc đã quyết định triệu tập thêm.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 12/7 tại Hà Nội. HLV Hoàng Văn Phúc và các học trò sẽ có quỹ thời gian 4 ngày để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón CLB Arsenal.

Danh sách 22 cầu thủ được HLV Hoàng Văn Phúc lựa chọn:

Thủ môn: Dương Hồng Sơn (HN T&T), Trần Bửu Ngọc (Đồng Tháp)

Hậu vệ: Lê Phước Tứ (SGXT), Dương Thanh Hào (Đồng Tháp), Nguyễn Gia Từ (XM The V.NB), Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Huỳnh Quang Thanh (B.Bình Dương), Lê Quang Hùng (XM The V.NB), Đào Văn Phong (XM V.HP), Phùng Văn Nhiên (HAGL)

Tiền vệ: Nguyễn Minh Phương (SHB ĐN), Phạm Nguyên Sa (SHB ĐN), Nguyễn Huy Hùng (Hà Nội), Lê Tấn Tài (XM V.HP), Nguyễn Văn Quyết (HN T&T), Nguyễn Trọng Hoàng (SLNA), Phạm Thành Lương (HN T&T), Trần Mạnh Dũng (XM The V.NB), Huỳnh Quốc Anh (SHB ĐN)

Tiền đạo: Lê Công Vinh (SLNA), Mạc Hồng Quân (Thanh Hóa), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương)

Chia sẻ
Theo Trúc An (khampha.vn)
Arsenal Xem thêm
Báo lỗi nội dung