Công Phượng, Xuân Trường về nhà bầu Đức: Căng như ở ĐT Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 18:15 PM (GMT+7)

Công Phượng, Xuân Trường và Văn Thanh vừa đá chính ở ĐT Việt Nam nhưng vẫn phải ra sân tập luyện khi trở về HAGL, chuẩn bị thi đấu với Nam Định ở vòng 4 V-League 2018.

Buổi tập chiều 30/3 của HAGL

Công Phượng, Xuân Trường về nhà bầu Đức: Căng như ở ĐT Việt Nam - 1

Chiều ngày 30/3, HAGL có buổi tập tại Hàm Rồng để chuẩn bị cho trận gặp Nam Định ở vòng 4 giải bóng đá VĐQG Nuiti Cafe V-League 2018. Đáng chú ý, buổi tập của HAGL có sự góp mặt của 5 tuyển thủ vừa cùng ĐT Việt Nam thi đấu trước Jordan ở vòng loại Asian Cup 2018 trở về. Theo chia sẻ của ban huấn luyện HAGL, các cầu thủ gồm Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn và Hồng Duy phải đến 22h ngày 29/3 mới có mặt ở Hàm Rồng nên họ tỏ ra khá mệt mỏi.

Công Phượng, Xuân Trường về nhà bầu Đức: Căng như ở ĐT Việt Nam - 2

Tuy vậy, để chuẩn bị cho trận gặp Nam Định (ngày 1/4), các tuyển thủ Việt Nam dù mệt do phải trải qua hành trình di chuyển hơn 20.000km cả hai chiều đi và về nhưng vẫn phải ra sân tập luyện cùng cả đội HAGL chiều 30/3.

Công Phượng, Xuân Trường về nhà bầu Đức: Căng như ở ĐT Việt Nam - 3

Công Phượng khá uể oải trong buổi tập chiều 30/3 của HAGL.

Công Phượng, Xuân Trường về nhà bầu Đức: Căng như ở ĐT Việt Nam - 4

Xuân Trường cùng đồng đội tập luyện dưới sự giám sát chặt chẽ của giám đốc kỹ thuật Chung Hae Soung.

Công Phượng, Xuân Trường về nhà bầu Đức: Căng như ở ĐT Việt Nam - 6

Không được ra sân ở ĐT Việt Nam ở trận hòa 1-1 trước Jordan, Văn Toàn đang nỗ lực thể hiện khả năng khi trở về khoác áo HAGL.

Công Phượng, Xuân Trường về nhà bầu Đức: Căng như ở ĐT Việt Nam - 7

Hồng Duy cùng các cầu thủ HAGL đổ mồ hôi trên sân trong buổi tập khá căng của HAGL, không thua kém bất cứ buổi tập nào của HAGL Park Hang Seo ở U23 Việt Nam hay ĐT Việt Nam.

Công Phượng, Xuân Trường về nhà bầu Đức: Căng như ở ĐT Việt Nam - 8

Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn và Hồng Duy vừa tập trung ĐT Việt Nam trở về nhưng vẫn tập theo đúng giáo án của toàn đội HAGL chứ không có bất cứ sự ưu ái nào.

Công Phượng, Xuân Trường về nhà bầu Đức: Căng như ở ĐT Việt Nam - 9

Đặc biệt, buổi tập của HAGL là buổi tập kín và truyền thông chỉ được tác nghiệp trong đúng 15 phút đầu tiên. Không khí buổi tập của đội bóng nhà bầu Đức khá căng thẳng như một buổi tập của ĐT Việt Nam. Ở V-League 2018, HAGL mới thi đấu 2 trận (do trận làm khách trước Hà Nội hoãn đến ngày 5/4) và chưa giành được chiến thắng nào (hòa 2 trận). Đội bóng nhà bầu Đức đang quyết tâm hướng đến trận thắng đầu tiên khi tiếp tân binh Nam Định vào 19h ngày 1/4.

ĐT Việt Nam “khí chất” U23: HLV Park Hang Seo ứng biến như thần

HLV Park Hang Seo không rập khuôn công thức chiến thắng từ U23 sang ĐT VN.

Theo Anh Khoa (Khám phá)

sự kiện Lương Xuân Trường