Công Phượng về quê chào bố mẹ, đón điều đặc biệt ở Hàn Quốc

Thứ Ba, ngày 12/02/2019 17:44 PM (GMT+7)

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã về Nghệ An để tạm biệt gia đình trước khi lên đường đi Hàn Quốc đầu quân cho CLB Incheon United. 

HAGL và Incheon United của Hàn Quốc đã đạt được thoả thuận để tiền đạo Công Phượng thi đấu cho đội bóng K-League Classic với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ trước Tết Nguyên đán 2019.

Công Phượng về quê chào bố mẹ, đón điều đặc biệt ở Hàn Quốc - 1

Công Phượng đã sẵn sàng lên đường sang Hàn Quốc gia nhập Incheon United

Nhưng phải đến sáng ngày 11/2, Công Phượng mới có mặt ở TP HCM để hoàn tất thủ tục xin visa lao động Hàn Quốc, do cả ở Việt Nam và Hàn Quôc đều nghỉ Tết cổ truyền đến ngày hôm qua mới bắt đầu làm việc trở lại.

Theo thông tin chúng tôi được biết, nhờ sự tác động từ phía liên đoàn bóng đá Hàn Quốc lẫn CLB Incheon United, lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM đang tiến hành làm visa lao động cho Công Phượng nhanh nhất có thể. 

Công Phượng về quê chào bố mẹ, đón điều đặc biệt ở Hàn Quốc - 2

Công Phượng sẽ nhận visa sang Hàn Quốc vào ngày mai 13/2

Dự kiến, sáng ngày 13/2 Công Phượng có thể đến lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM để nhận visa lên đường đi Hàn Quốc gia nhập CLB Incheon United. 

Trước khi đi Hàn Quốc, Công Phượng đã xin phép CLB HAGL để về quê nhà Đô Lương, Nghệ An trong ngày 12/2. Tiền đạo ĐT Việt Nam muốn giải quyết một số việc riêng và tạm biệt bố mẹ, gia đình, người thân trước khi tập trung cho mục tiêu toả sáng ở giải K-League Classic.

Công Phượng về quê chào bố mẹ, đón điều đặc biệt ở Hàn Quốc - 3

Công Phượng đã về quê tạm biệt gia đình để chuẩn bị lên đường

Chia sẻ với chúng tôi, ông Lee Dong Jun - người đưa Công Phượng và trước đó là Xuân Trường gia nhập Incheon United cho biết đội bóng Hàn Quốc đã chuẩn bị sẵn lễ ra mắt hoành tráng cho tiền đạo gốc Nghệ An vào ngày 14/2. Đặc biệt, lễ ra mắt Công Phượng trong màu áo Incheon United dự kiến có sự góp mặt của HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin.

Ngoài ra, sự kiện Công Phượng đầu quân cho Incheon United còn thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông Hàn Quốc trong ngày 14/2. 

Vì sao Công Phượng chưa có tên trong danh sách của Incheon United?

CLB Incheon United (Hàn Quốc) vừa công bố danh sách đăng ký thi đấu sơ bộ cho mùa giải 2019. Trong danh sách này không có tên...

Theo Anh Khoa (Khám Phá)

sự kiện Công Phượng: Ngôi sao mới của bóng đá Việt Nam