Clip tranh cãi: Nữ cầu thủ quay lưng không tri ân Maradona vì lý do gì?

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 13:00 PM (GMT+7)

Paula Dapena, cầu thủ nữ của CLB Viajes Interias đã ngồi quay lưng trong khi các đồng đội tưởng niệm Diego Maradona hôm 29/11.

Trong trận đấu giữa Viajes Interias và Deportivo Abanca hôm 29/11, nữ cầu thủ Paula Dapena đã khiến rất nhiều CĐV trên thế giới phẫn nộ và đe dọa khi nữ cầu thủ 24 tuổi có hành động trái ngược với đồng đội.

Clip tranh cãi: Nữ cầu thủ quay lưng không tri ân Maradona vì lý do gì? - 1

Hình ảnh Paula Dapena ngồi quay lưng khi tưởng nhớ Maradona

Paula Dapena đã ngồi quay lưng trong khi đồng đội và đối thủ Deportivo Abanca đứng trang nghiêm tưởng nhớ Maradona. Sau hành động này, Dapena cho rằng: "Tôi đã nhận những lời dọa giết. Nhưng tôi sẽ tiếp tục làm như thế, thậm chí nghìn lần nữa. Maradona là một kẻ nghiện ngập, hiếp dâm và bạo hành đáng sợ. Một phút mặc niệm dành cho ông ấy, còn các nạn nhân trên thế giới thì không. Tư tưởng ủng hộ nữ quyền không cho phép tôi tưởng niệm Maradona".

"Với tôi, Maradona là một cầu thủ xuất chúng, nhưng ông ấy không thể được tha thứ sau những điều kinh khủng đã làm bên ngoài sân cỏ", Dapena chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-tranh-cai-nu-cau-thu-quay-lung-khong-tri-an-maradona-vi-ly-do-gi-50202011...

Điều tra sốc vụ Maradona qua đời: Bị “ngã đập đầu”, y tá và cháu nói dối?

Trong diễn biến mới nhất của cuộc điều tra cái chết của Maradona, cảnh sát đã tìm ra lời khai của y tá cùng người cháu...

Theo T.T (Dân Việt)
sự kiện Diego Maradona qua đời