Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Chủ tịch Barcelona lên tiếng về tin đồn mua Ronaldo, muốn đón Messi trở lại

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tin đồn chiêu mộ Cristiano Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

  

Ronaldo đã thông báo với MU vào đầu tháng rằng anh muốn ra đi để được tiếp tục chơi bóng ở Champions League mùa tới. Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là đã liên hệ với Bayern Munich, Chelsea, PSG và Atletico Madrid nhưng tất cả đều từ chối cầu thủ từng giành 5 Quả bóng vàng.

Chủ tịch Laporta từ chối cơ hội chiêu mộ Ronaldo

Chủ tịch Laporta từ chối cơ hội chiêu mộ Ronaldo

Người đại diện của Ronaldo, “siêu cò” Jorge Mendes cũng đã gặp trực tiếp chủ tịch Laporta của Barcelona để thảo luận về khả năng đưa CR7 chuyển sang Nou Camp, trong thời điểm đội bóng xứ Catalunya gặp khó khăn trong việc đạt được thỏa thuận với Bayern Munich về Robert Lewandowski. Nhưng cuối cùng, Barcelona đã chiêu mộ thành công chân sút người Ba Lan.

Khi được hỏi về tin đồn chiêu mộ Ronaldo, chủ tịch Laporta nói với CBS Sports: “Chà, loại câu chuyện này chỉ nằm trong quá trình diễn ra ở mùa hè. Luôn xuất hiện rất nhiều tin đồn. Nhưng cuối cùng sự thật là chúng tôi muốn có Lewandowski. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với Jorge Mendes. Tôi đã biết anh ấy từ lâu. Anh ấy là một trong những người đại diện xuất sắc nhất. Anh ấy biết cách làm công việc của mình và tôi tôn trọng anh ấy.

Trong trường hợp này, chúng tôi quyết định mua Lewandowski và biết rằng cậu ấy là nhân tố quan trọng đối với thành công của chúng tôi. Chủ đề Ronaldo kia chỉ là một phần nhỏ của lịch sử bóng đá. Đó là một câu chuyện rất thú vị, nhưng bạn sẽ luôn nghe thấy rất nhiều tin đồn trái chiều về nó.

Ronaldo là một cầu thủ rất giỏi về chuyên môn và cậu ấy vẫn rất sung sức. Cậu ấy là một cầu thủ rất tham vọng và cạnh tranh và tôi chắc chắn rằng cậu ấy có rất nhiều lựa chọn. Ronaldo vẫn là một cầu thủ của Manchester United, một câu lạc bộ phi thường mà tôi rất tôn trọng. Tương lai của cậu ấy không phải việc của tôi. Đó là việc của Manchester United và Ronaldo”.

Người đứng đầu Barcelona muốn đưa Messi trở lại

Người đứng đầu Barcelona muốn đưa Messi trở lại

Bên cạnh đó, chủ tịch Laporta cũng được phóng viên hỏi về khả năng đưa Messi trở lại Nou Camp. Người đứng đầu Barcelona trả lời: “Chúng tôi nợ Messi. Kết thúc của Messi tại Barcelona không phải là tốt nhất. Đó là một khoảng thời gian khó khăn. Chúng tôi phải đưa ra quyết định và đặt câu lạc bộ lên trên cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của mình.

Nhưng tôi nghĩ chúng tôi phải làm việc ngay bây giờ để Messi kết thúc sự nghiệp của mình trong màu áo của Barcelona. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho Messi cái kết mà cậu ấy xứng đáng có được. Chúng tôi có một chiến lược để đưa cậu ấy trở lại Barcelona. Tôi sẽ làm hết sức mình. Bây giờ không phải là thời điểm tốt nhất để nói về điều này bởi vì Messi là cầu thủ của PSG và còn 1 năm nữa trong hợp đồng và chúng tôi phải tôn trọng điều này”.

Barca và La Liga 2022/23
Barcelona sẽ về đích ở vị trí nào tại La Liga 2022/23

Nguồn: [Link nguồn]

Barcelona chính thức ra mắt siêu trung vệ 60 triệu euro, Chelsea ”thêm một lần đau”

Barcelona thêm một lần nữa đánh bại Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này và mới nhất là trung vệ Jules Kounde.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
Barcelona Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN