Choáng váng: Mẹ của Ronaldinho đột tử, siêu sao chịu nỗi đau "xé lòng"

Chủ Nhật, ngày 21/02/2021 16:01 PM (GMT+7)

Không lâu sau khi cùng anh trai được ra tù sau khi sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay, huyền thoại bóng đá Ronaldinho vừa phải đón nhận bi kịch gia đình khi mẹ đẻ của anh vừa qua đời sau khi nhiễm dịch Covid-19.

  

Video những hình ảnh đáng quý thuở sinh thời của bà Dona Miguelina, mẹ đẻ Ronaldinho bên con trai mình:

Tờ Sport (Tây Ban Nha) mới đưa tin buồn cho biết, bà Dona Miguelina Elói Assis dos Santos, mẹ đẻ của huyền thoại bóng đá Ronaldinho Gaucho, đã qua đời vào thứ Bảy tuần này (20/2) tại một bệnh viện ở Porto Alegre (Brazil), nơi bà đã phải nhập viện từ tháng 12 khi mắc Covid-19. Chính những biến chứng do dịch bệnh nguy hiểm đang hoành hành khắp toàn cầu đã gây ra cái chết cho người phụ nữ này ở tuổi 71.

Choáng váng: Mẹ của Ronaldinho đột tử, siêu sao chịu nỗi đau "xé lòng" - 1

Mẹ đẻ của Ronaldinho qua đời ở tuổi 71 sau khi mắc Covid-19 không lâu

Trước đó, hôm 21/12 năm ngoái, Ronaldinho đã xác nhận trên trang cá nhân của mình về việc thân mẫu của anh nhiễm Covid-19.

"Các bạn thân mến, mẹ tôi đang điều trị Covid-19 và chúng tôi đang cùng chiến đấu để bà ấy nhanh chóng hồi phục. Bà ấy đang điều trị ở trung tâm điều trị tích cực và nhận mọi sự chăm sóc chu đáo nhất. Tôi luôn trân trọng tất cả những lời cầu nguyện, những sự động viên tích cực và tình cảm của các bạn gửi đến mẹ của tôi", cựu danh thủ của Barcelona và ĐT Brazil viết.

Trong 2 tháng qua, bà Dona Miguelina đã được các y bác sĩ  điều trị ở bệnh viện Mãe de Deus. Ronaldinho và anh ruột của mình - hai con trai của bà Dona Miguelina mới đoàn tụ mẹ của mình không lâu sau khi họ được ra tù sau scandal dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay tháng 3 năm ngoái.

Anh em Ro vẩu chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về tin buồn của gia đình nhưng đều đồng loạt thay hình đại diện trang cá nhân bằng nền màu đen tang tóc.

Choáng váng: Mẹ của Ronaldinho đột tử, siêu sao chịu nỗi đau "xé lòng" - 3

Mẹ đẻ của Ronaldinho sớm góa chồng và từng mắc bệnh ung thư nhưng vẫn là tấm gương sáng vượt qua nghịch cảnh để các con mình noi theo

Sau cái chết thương tâm của chồng mình, ông Joao de Assis Moreira khi Ronaldinho còn nhỏ, bà Dona Miguelina đã vất vả nuôi dạy 2 cậu con trai của mình nên người. Từ năm 2012 đến 2013, bà Dona Miguelina phải đối mặt với căn bệnh ung thư nhưng sau đó đã kiên cường vượt qua bạo bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-vang-me-cua-ronaldinho-dot-tu-sieu-sao-chiu-noi-dau-xe-long-50202121216...

Ronaldo hạ cả Messi và Ronaldinho để ẵm giải ”Cầu thủ hay nhất thế kỷ”

Cristiano Ronaldo và Robert Lewandowski đã chia nhau 2 danh hiệu danh giá nhất tại gala trao giải "Bóng đá toàn cầu 2020" tối...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Sport) (Dân Việt)
sự kiện Ronaldinho