Choáng đã hết sạch vé chung kết Malaysia - Việt Nam: Fan nổi giận

Chủ Nhật, ngày 09/12/2018 15:09 PM (GMT+7)

Chỉ sau ít phút mở bán, 40.000 chiếc vé còn lại xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jalil đã hết sạch.

Video CĐV Malaysia xếp hàng săn vé chung kết AFF Cup ngay từ đêm:

Bukit Jalil là sân vận động lớn nhất Đông Nam Á với sức chứa hơn 80.000 chỗ ngồi. Thế nhưng ban tổ chức vẫn không thể đáp ứng nhu cầu vào sân xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam ngày 11/12 tới đây.

Choáng đã hết sạch vé chung kết Malaysia - Việt Nam: Fan nổi giận - 1

Người hâm mộ Malaysia xếp hàng mua vé từ chiều hôm trước

Ngày 7 và 8/12 vừa qua, ban tổ chức đã phát hành 40.000 vé theo hình thức online. Tất nhiên số lượng này được mua hết trong vòng ít phút. Vì thế rất đông người hâm mộ đổ dồn hy vọng vào đợt mua trực tiếp sáng 9/12.

Theo kế hoạch, 40.000 vé còn lại sẽ được mở bán lúc 10h ngày 9/12. Thế nhưng từ chiều 8/12 đã có hàng nghìn người hâm mộ Malaysia đến trước sân Bukit Jalil xếp hàng.

Sự mong chờ này của người hâm mộ Malaysia đã tạo ra cảnh tượng hỗn loạn khi ban tổ chức chính thức mở bán. Chỉ sau 10 phút, các cổ động viên bắt đầu mất bình tĩnh và chen lấn xô đẩy. Tình trạng nghiêm trọng đến mức có người phải đi cấp cứu và cảnh sát phải can thiệp.

Sau đó ban tổ chức nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức hết vé: “Tất cả vé trận chung kết lượt đi AFF Cup giữa Malaysia và Việt Nam đã được bán hết tại quầy. Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) thông báo các quầy bán vé tại cổng A và E đã đóng lại khi vé đã bán hết ngay khi mở cửa lúc 9h53 sáng nay.

Đối với những người không mua được vé, FAM rất xin lỗi vì không thể đáp ứng trọn vẹn. Chúng tôi chỉ có 80.000 vé. Rất mong các bạn thông cảm và di chuyển khỏi khu vực bán vé của sân vận động Bukit Jalil”.

Bất chấp ban tổ chức đã đưa ra thông báo chính thức, người hâm mộ Malaysia vẫn không chịu ra về. Ngược lại họ tiếp tục tạo ra sự hỗn loạn bên ngoài sân vận động. Đám đông này tức giận, chửi thề và đập phá vì không thể mua được vé vào sân trực tiếp theo dõi trận chung kết AFF Cup Malaysia gặp Việt Nam.

Choáng đã hết sạch vé chung kết Malaysia - Việt Nam: Fan nổi giận - 3

Thông báo hết vé của ban tổ chức

ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup
Theo bạn đội tuyển Việt Nam sẽ giành kết quả ra sao trên sân của Malaysia trong trận chung kết AFF Cup 2018?

CĐV Malaysia cuồng nhiệt “cổ vũ” thầy trò Park Hang Seo tập giữa nắng

Các CĐV Malaysia đến sân Petaling Jaya để theo dõi buổi tập ngày 9/12 của ĐT Việt Nam.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018