Chi tiết U19 Việt Nam – U19 Iraq: Vỡ òa cảm xúc (KT)

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 23:15 PM (GMT+7)

(U19 châu Á) Thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã bảo toàn thành công 1 điểm quý giá.

Hồ Minh Dĩ: U19 Việt Nam biết người biết ta

“Chúng tôi biết rõ thực lực của mình như thế nào và chúng tôi đang cố gắng để đạt được mục tiêu của riêng mình.

Ở trận đấu vừa qua, chúng tôi biết rõ U19 UAE sẽ tận dụng lợi thế về thể hình và thể lực trước U19 Việt Nam nhưng chúng tôi đang ở đây để thể hiện những gì tốt nhất của mình. Chúng tôi không việc gì phải e ngại bất cứ đối thủ nào cả.

Chi tiết U19 Việt Nam – U19 Iraq: Vỡ òa cảm xúc (KT) - 1

Hồ Minh Dĩ tự tin vào đội bóng

Không nhiều người tin chúng tôi làm nên bất ngờ trước U19 Triều Tiên nhưng chúng tôi đã chứng minh họ sai. Chúng tôi là một tập thể đồng đều, chất lượng và một lần nữa chúng tôi lại chứng minh điều đó khi đối đầu với U19 UAE.

Chúng tôi ra sân là chiến đấu mà không cần quan tâm đối thủ là ai.  Bước vào bất cứ trận đấu nào, mục tiêu của chúng tôi là phải giành chiến thắng, trận đấu sắp tới với U19 Iraq cũng vậy. HLV trưởng của chúng tôi có nói rằng đây là cơ hội tốt nhất để chúng tôi tiến xa hơn nữa nên cả đội phải tập trung, nỗ lực cao nhất có thể…”

U19 Iraq muốn thắng trận này

HLV Abbas Atiyah khẳng định U19 Iraq vẫn sẽ ra quân với đội hình mạnh nhất để hướng tới chiến thắng trước U19 Việt Nam: "U19 Việt Nam là một trong những đội bóng được cho là tiến bộ bậc nhất ở vòng chung kết U19 châu Á 2016.

Họ đã ít nhiều gây bất ngờ trong 2 trận đấu vừa qua. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ cả điểm mạnh và điểm yếu của U19 Việt Nam. Dù đã giành vé đi tiếp nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để giành 3 điểm trước U19 Việt Nam.”

HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin trước trận

“Đúng là đội hình của chúng tôi sẽ thiếu vắng một số cầu thủ , cả đội trưởng Nguyễn Trọng Đại lẫn hậu vệ Đoàn Văn Hậu đều là các cầu thủ quan trọng trong đội hình nên trận đấu sắp tới với U19 Iraq sẽ hết sức khó khăn.

Tuy nhiên, U19 Việt Nam vẫn còn nhiều cầu thủ chất lượng khác và chúng tôi đã có phương án nhân sự thay thế những cầu thủ kể trên. Chúng tôi đã giành được 4 điểm sau 2 trận đấu và đó là kết quả không đến nỗi tồi. Nhưng tôi vẫn nói chuyện với các cầu thủ để họ không được tự mãn và chúng tôi phải nỗ lực đi xa hơn nữa.”

Chi tiết U19 Việt Nam – U19 Iraq: Vỡ òa cảm xúc (KT) - 2

2 đội đều cần 1 điểm

U19 Iraq bây giờ chỉ cần hòa U19 Việt Nam đảm bảo vị trí đầu bảng, tránh phải gặp chủ nhà U19 Bahrain. U19 Iraq có mục tiêu lớn là lọt vào tốp 4 U19 châu Á để được góp mặt tại VCK U20 Thế giới 2017 và họ hẳn là sẽ có những toan tính phù hợp. 

Về phía U19 Việt Nam, với 4 điểm sau 2 trận, thầy trò Hoàng Anh Tuấn cần ít nhất 1 điểm ở lượt cuối để chắc chắn nối gót Iraq. Nếu vào tứ kết, đối thủ sẽ là U19 Bahrain, hoặc U19 Saudi Arabia tùy vào thành tích nhất hay nhì bảng của U19 Việt Nam.

Video phân tích về cơ hội của U19 Việt Nam (Bản quyền theo VTV)

Theo Đỗ Anh - Tân Thành (Khám phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay