Chỉ ra sân 4 phút, Văn Hậu sang Hà Lan là lợi hay hại? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 17:54 PM (GMT+7)

Văn Hậu từng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo Heerenveen nhưng giờ đây, mọi thứ lại trở nên quá khó khăn dành cho hậu vệ Việt Nam. Vậy quyết định sang Hà Lan của Văn Hậu là lợi hay hại? Chi tiết sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 8/5.

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 8/5

Chuyển tới Heerenveen (Hà Lan) vào tháng 9 năm ngoái theo hợp đồng cho mượn từ CLB Hà Nội, Văn Hậu được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở một trong những giải đấu hàng đầu châu Âu.

Tuy nhiên, mọi thứ dần trở nên khó khăn dành cho hậu vệ sinh năm 1999 khi anh chỉ được ra sân vỏn vẹn 4 phút ở đội 1 kể từ đó tới nay và chỉ đá các trận ở giải trẻ. Mức lương 237.000 euro/năm, cao thứ 4 tại đội bóng khiến Văn Hậu gặp áp lực không nhỏ tại Hà Lan.

Cho đến thời điểm này, quyết định chuyển tới Heerenveen của Đoàn Văn Hậu vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi. Vậy đó có thực sự là một bước đi đúng đắn của Văn Hậu? Tất cả sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 8/5/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chi-ra-san-4-phut-van-hau-sang-ha-lan-la-loi-hay-hai-clip-1-phut-bong...

Son Heung Min cầm súng, đi lính gây sốt ở Hàn Quốc như thế nào? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Những hình ảnh về Son Heung Min trong quãng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc nhận được sự quan tâm đặc...

Theo Viết Thành - Tân Thành (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H