Ý tưởng sốc Ngoại hạng Anh đá 45 phút/trận, cầu thủ có thể bỏ giải (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Ba, ngày 05/05/2020 18:56 PM (GMT+7)

Ý tưởng cực "độc" về việc giảm thời lượng một trận đấu Ngoại hạng Anh xuống dưới 45 phút sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 5/5.

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 5/5

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đang nỗ lực đưa phần còn lại của mùa giải 2019/20 trở lại càng sớm càng tốt, thậm chí 92 trận đấu có thể diễn ra trong thời gian ngắn. Nhằm đảm bảo thể lực cho cho các cầu thủ, Gordon Taylor - Giám đốc điều hành Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh vừa đề xuất ý tưởng sốc: rút ngắn thời lượng 1 trận đấu.

Trong khi đó, một cựu cầu thủ Watford lại kêu gọi các đồng nghiệp "đình công" cho đến khi Covid-19 hoàn toàn được kiểm soát ở Anh. Ngôi sao này tin rằng dù diễn ra dưới bất kỳ hình thức nào, giới cầu thủ vẫn chịu thiệt thòi, chưa kể nguy cơ lây nhiễm Covid-19 lẫn nhau.

Cũng liên quan tới ngoại hạng Anh, trang 90min.com vừa tổ chức bình chọn "Cầu thủ nước ngoài vĩ đại nhất lịch sử 20 đội ngoại hạng Anh". Không ngạc nhiên khi hàng loạt ngôi sao đã hoặc đang thi đấu ở giải đấu hàng đầu "xứ sở sương mù" như Son Heung Min, Cristiano Ronaldo, Thierry Henry đều được vinh danh.

Những thông tin đáng chú ý về ngoại hạng Anh sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 5/5. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/y-tuong-soc-ngoai-hang-anh-da-45-phut/tran-cau-thu-co-the-bo-giai-cli...

Biến lớn Ngoại hạng Anh: Nhiều CLB đòi hủy mùa giải (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Trong khi BTC giải Ngoại hạng Anh đang nỗ lực để trở lại vào cuối tháng 6 tới thì ở diễn biến mới nhất, nguy cơ về...

Theo Đỗ Anh - Tân Thành (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H