"Dậy sóng" 100 lí do ngăn Ngoại hạng Anh đá tiếp (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Tư, ngày 06/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Kế hoạch đưa Ngoại hạng Anh trở lại vào giữa tháng 6 của ban tổ chức giải đấu đang đối diện với vô vàn thách thức, từ chính các đội bóng lẫn các chuyên gia y tế. Thông tin này sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 6/5.

   

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 6/5

Mới đây, Nhóm các bác sĩ Ngoại hạng Anh (PLDG) đã viết một bức "tâm thư" gửi tới cố vấn y tế Mark Gillett và giám đốc bóng đá Richard Garlick để chất vấn về quyết định đưa giải đấu hàng đầu "xứ sở sương mù" trở lại vào giữa tháng 6. Trong bức "tâm thư", tổ chức này liệt kê tới... 100 câu hỏi liên quan tới các biện pháp an toàn dành cho giới cầu thủ.

Theo số liệu cập nhật ngày 6/5, Anh đã vượt mặt Italia để trở thành quốc gia có số ca tử vong vì Covid-19 cao nhất châu Âu. Chính vì vậy, PLDG lo ngại thái độ chủ quan của ban tổ chức có thể gây nguy hại tới tính mạng cầu thủ.

Trên thực tế, kế hoạch đưa Ngoại hạng Anh trở lại đang vấp phải nhiều thách thức, đặc biệt sau sự kiện 6 đội bóng cuối bảng tuyên bố chỉ thi đấu nếu ban tổ chức bỏ 3 suất xuống hạng. Cuộc họp quyết định số phận giải đấu diễn ra vào ngày 8/5 cũng vì thế bị lùi lại đến ngày 11/5.

Thông tin về tương lai của ngoại hạng Anh sẽ có trong bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 6/5. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/34day-song34-100-li-do-ngan-ngoai-hang-anh-da-tiep-clip-1-phut-bong-d...

Ý tưởng sốc Ngoại hạng Anh đá 45 phút/trận, cầu thủ có thể bỏ giải (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Ý tưởng cực "độc" về việc giảm thời lượng một trận đấu Ngoại hạng Anh xuống dưới 45 phút sẽ có trong bản...

Theo Đỗ Anh - Tân Thành (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H