Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Torino vs Milan
Logo Torino - TOR Torino
-
Logo Milan - MIL Milan
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester United
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Bayern Munich vs Sporting CP
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
-
Tottenham Hotspur vs Slavia Praha
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Slavia Praha - SLA Slavia Praha
-
PSV vs Atlético de Madrid
Logo PSV - PSV PSV
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Inter Milan vs Liverpool
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Barcelona vs Eintracht Frankfurt
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Atalanta vs Chelsea
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Monaco vs Galatasaray
Logo Monaco - ASM Monaco
-
Logo Galatasaray - GS Galatasaray
-
Benfica vs Napoli
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Real Madrid vs Manchester City
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Juventus vs Pafos
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Pafos - PAF Pafos
-
Club Brugge vs Arsenal
Logo Club Brugge - CLU Club Brugge
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Dinamo Zagreb vs Real Betis
Logo Dinamo Zagreb - DIN Dinamo Zagreb
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Basel vs Aston Villa
Logo Basel - BAS Basel
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Porto vs Malmö FF
Logo Porto - POR Porto
-
Logo Malmö FF - MFF Malmö FF
-
Celtic vs Roma
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Logo Roma - ROM Roma
-

Chelsea rơi tự do: SAO đầu tiên "tháo chạy", tới Juventus trợ chiến Ronaldo

Chelsea đang thi đấu bết bát trong thời gian vừa qua. Do đó, một số ngôi sao của "The Blues" đang tìm đường ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

   

Video Chelsea 1-3 Man City (Nguồn: K+):

Chelsea đang phải trải qua những ngày khó khăn nhất kể từ đầu mùa giải. “The Blues” đã có chuỗi 3 trận không thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh, trong đó có tới 2 trận thua. Kết quả là đoàn quân của HLV Lampard rơi tự do xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, kém đội dẫn đầu tới 7 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận.

HLV Pirlo muốn đưa Giroud về Juventus

HLV Pirlo muốn đưa Giroud về Juventus

Giroud có lẽ là một trong số ít những cầu thủ Chelsea thể hiện phong độ tốt mỗi khi được trao cơ hội. Tiền đạo người Pháp đã ghi được 8 bàn thắng tại hai đấu trường Champions League và Ngoại hạng Anh mùa này. Tuy nhiên, cầu thủ 34 tuổi lại chỉ là sự lựa chọn thứ ba của HLV Lampard ở vị trí tiền đạo mũi nhọn sau Werner và Abraham.

Mới đây, Giroud đã trở thành mục tiêu của Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. HLV Pirlo đã không giấu giếm sự phấn khích trước viễn cảnh Giroud gia nhập Allianz. Cựu tiền vệ 41 tuổi khẳng định rằng đội bóng của ông đang lên kế hoạch tăng cường các phương án tấn công và hỗ trợ nhiều hơn cho bộ ba Ronaldo, Morata và Dybala.

Phát biểu sau chiến thắng 4-1 của “Bà đầm già” trước Udinese, HLV Pirlo chia sẻ với tờ Football Italia: “Cậu ấy (Giroud) sẽ rất hữu ích!. Thị trường chuyển nhượng đã mở ra, chúng tôi đã thảo luận với câu lạc bộ về những gì chúng tôi muốn làm và nếu có bất kỳ cơ hội nào. Có thể là một tiền đạo có thể luân phiên với các tiền đạo hiện tại.”

Với việc Euro 2020 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới, Giroud hiểu rằng anh cần phải thi đấu thường xuyên để đảm bảo vị trí đá chính ở ĐT Pháp. Đích thân HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp cũng đã khuyên cầu thủ 34 tuổi nên rời Chelsea nếu tiếp tục phải ngồi dự bị ở Stamford Bridge. Tờ Daily Mail cho biết rằng West Ham cũng đang muốn có sự phục vụ của tiền đạo kỳ cựu này.

Chelsea khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên  Abramovich: Lampard không sợ bị sa thải

Lampard tỏ ra bàng quan trước tin đồn sắp bị sa thải sau khi Chelsea liên tục thua trong thời gian gần đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN