Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-

Chelsea hạ Arsenal: Báo chí Anh phấn khích, ngợi ca người hùng "bò tót"

Với 1 đường kiến tạo và 1 bàn thắng, Marcos Alonso là cái tên được báo chí Anh nhắc đến nhiều nhất sau trận derby London giữa Chelsea và Arsenal.

Nhìn lại trận đấu Chelsea - Arsenal (Vòng 2 Ngoại hạng Anh):

Chelsea bước vào trận derby London với tâm lý thoải mái sau khi đã có 3 điểm ở ngày xuất quân, còn Arsenal trắng tay trước ĐKVĐ Man City.

Lợi thế nhanh chóng được Chelsea tạo ra khi Morata và Pedro thay nhau lập công. Tuy nhiên, Arsenal cũng rất biết cách hâm nóng lại trận đấu với 2 bàn gỡ hòa của Mkhitaryan và Iwobi. Cuộc chiến cân não giữa 2 đội chỉ được định đoạt với bàn thắng ghi ở phút 81 của ngôi sao sáng nhất trận đấu Marcos Alonso.

Chelsea hạ Arsenal: Báo chí Anh phấn khích, ngợi ca người hùng "bò tót" - 1

Chelsea khiến Arsenal nhận trận thua thứ 2

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tờ Daily Mail đã giật tít ca ngợi chiến thắng của Chelsea, đồng thời nhắc đến trận thua thứ hai liên tiếp của Arsenal kể từ đầu mùa.

Cây viết Rob Draper dẫn lời tại Stamford Bridge cho hay. “Sarri và Emery đã mang lại một trận đấu quá hấp dẫn. Tuy nhiên, Emery là người đã phung phí cơ hội nhiều hơn và thua kém hơn trong công việc phòng ngự.”

Theo tiết lộ từ Opta, với trận thua trước Chelsea,  Arsenal khởi đầu kỷ nguyên Emery thật đáng buồn, với lần đầu tiên kể từ mùa 1992/93 thua cả 2 trận đầu mùa. 

Trong khi đó, tờ Mirror ca ngợi màn trình diễn xuất sắc của Marcos Alonso, ngôi sao được Whoscored chấm điểm cao nhất (8.7) đã có 1 đường kiến tạo và 1 bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 cho Chelsea.

Cùng chung quan điểm, tạp chí Guardian và BBC cũng đưa hình ảnh Alonso ghi bàn thắng kết liễu trận đấu làm ảnh bìa, đồng thời nhấn mạnh việc Chelsea đánh bại Arsenal trong trận cầu nghẹt thở với 5 bàn được ghi.

Cuối cùng, tờ Independent nêu quan điểm về việc Chelsea và Arsenal đã có cuộc chuyển giao tương đối khác biệt. Nếu như “The Blues” dưới thời Sarri đang hướng tới những thành công sau triều đại Conte, thì thời đại của Emery vẫn đang bế tắc giống như Wenger trong quá khứ.Chelsea hạ Arsenal: Báo chí Anh phấn khích, ngợi ca người hùng "bò tót" - 2

Tờ BBC ca ngợi người hùng Alonso

Chelsea hạ Arsenal: Báo chí Anh phấn khích, ngợi ca người hùng "bò tót" - 3

Tờ Independent cho rằng triều đại mới của Sarri đang diễn ra tốt đẹp 

Arsenal & Ngoại hạng Anh 2017/18
Theo bạn Arsenal sẽ có thành tích như thế nào ở mùa giải năm nay?

Tottenham - Fulham: 3 phút 2 bàn, ngôi sao kết liễu

Chiến thắng của một đội bóng được ấn định bởi một ngôi sao quen thuộc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo G.T ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN