Chelsea đưa lương “khủng” dụ Falcao

Thứ Sáu, ngày 14/12/2012 14:15 PM (GMT+7)

The Blues sẵn sàng chi ra 10 triệu bảng/mùa để trả lương cho Falcao.

Báo chí Anh loan tin ông chủ Roman Abramovich đã đồng ý phá két để chi ra 200.000 bảng/tuần để có được sự phục vụ của chân sút người Colombia Radamel Falcao. Từ lâu Chelsea đã ngỏ ý chiêu mộ Falcao nhưng bất thành nhưng chứng kiến phong độ đỉnh cao của tiền đạo 26 tuổi (đã ghi tổng cộng 19 bàn trên mọi mặt trận cho Atletico Madrid từ đầu mùa, trong đó có 16 bàn sau 14 trận ở La Liga) thì The Blues đã phải có động thái để thuyết phục Falcao.

Chelsea đưa lương “khủng” dụ Falcao - 1

Falcao từ lâu là mục tiêu săn đuổi của Chelsea

Nếu không thể có được Falcao trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông (điều khó có thể xảy ra) thì Chelsea vẫn nuôi hy vọng sẽ có được chân sút đắt giá này vào mùa Hè tới. Ngay cả khi Atletico Madrid khăng khăng không bán người và Falcao cũng bày tỏ sự trung thành với Atletico thì chưa chắc đội bóng cũng như Falcao có thể khước từ những khoản tiền khổng lồ mà Chelsea đưa ra. Nếu đồng ý với mức lương 200.000 bảng/tuần, Falcao sẽ làm lu mờ người đang có thu nhập “khủng” nhất là Fernando Torres, người hiện được trả tới 175.000 bảng/tuần nhưng vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của Chelsea.

Chelsea đưa lương “khủng” dụ Falcao - 2

Torres đang có dấu hiệu hồi sinh tại Chelsea

Dù vậy cũng có thông tin đây chỉ là chiêu bài khích tướng của Abramovich để gây áp lực cho Torres, chân sút trị giá tới 50 triệu bảng, mức chuyển nhượng kỷ lục của bóng đá Anh và thứ 6 trên sân cỏ thế giới. Dường như nếu có Falcao thì vị trí của Torres sẽ bị đặt dấu hỏi cực lớn và El Nino đã đáp lại bằng việc nổ súng liên tiếp trong những trận đấu gần đây của Chelsea từ Champions League tới Premier League và mới nhất là tại FIFA Club World Cup.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung