Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Chặt chém sao ca nhạc, sao NHA bị doạ giết

Agbonlahor đã có pha vào bóng thô bạo với ngôi sao ca nhạc Louis Tomlinson của nhóm One Direction trong một trận giao hữu và lập tức bị fan của ca sĩ này dọa giết.

Trong trận đấu giao hữu tri ân những đóng góp của cựu cầu  thủ Stiliyan Petrov trên sân Celtic Park giữa hai đội "Petrov và những người bạn" và đội "Các ngôi sao Celtic", đáng chú ý có sự góp mặt của ngôi sao ca nhạc đình đám  Louis Tomlinson của nhóm One Direction.

Trong một pha vào bóng quá quyết liệt, tiền đạo Agbonlahor đang khoác áo Aston Villa đã khiến  Louis Tomlinson nằm đau đớn trên sân và phải thay ra để chăm sóc vết thương. Tình huống này đã khiến cho các fan của Tomlinson nói riêng và ban nhạc One Direction nói chung nổi giận.

Chặt chém sao ca nhạc, sao NHA bị doạ giết - 1

Louis Tomlinson đau đớn sau pha va chạm với Agbonlahor

Trên một số diễn đàn đã xuất hiện những lời chửi rủa, thóa mạ, thậm chí dọa giết chân sút 26 tuổi ví dụ như: “Đừng động đến Louis một lần nữa. Mày nghĩ mày là ai?”, fan có nickname Colleen viết. “Mày làm đau đầu gối Louis, tao sẽ đập vỡ mặt mày. Tốt hơn hết, mày hãy xin lỗi anh ấy. Nếu không, tao sẽ tìm giết mày!”, thông điệp xuất hiện trên tường của Twitter.

Trận đấu tri ân Stiliyan Petrov đã kết thúc với tỷ số 5-3 nghiêng về phía đội "Petrov và những người bạn". Trận đấu này còn có sự góp mặt của những cầu thủ, cựu cầu thủ nổi tiếng khác như Jamie Redknapp, John Terry, Dimitar Berbatov, Robert Pires hay Henrik Larsson. Trận này Berbatov đã xuất sắc lập cú hat-trick đóng góp cho chiến thắng của đội Petrov.

Video pha va chạm giữa Agbonlahor và Tomlinson:

Video trận đấu giao hữu giữa đội của Petrov và đội "các ngôi sao Celtic"

Theo DA (khampha.vn)
Báo lỗi nội dung