Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Angers SCO vs Saint-Étienne

SCOLogo Angers SCO - Logo Saint-Étienne ASS

Australia vs Vietnam

AUSLogo Australia - Logo Vietnam VIE

Japan vs China PR

JPNLogo Japan - Logo China PR CHN

Lebanon vs Korea Republic

LIBLogo Lebanon - Logo Korea Republic KOR

Iran vs Iraq

IRNLogo Iran - Logo Iraq IRQ

UAE vs Syria

UAELogo UAE - Logo Syria SYR

Saudi Arabia vs Oman

KSALogo Saudi Arabia - Logo Oman OMA

Chấn động tuyển thủ Pháp giở trò bẩn thỉu với phụ nữ, SAO Real khoe “của quý”

ĐT Pháp đối mặt scandal khi ít nhất 2 cầu thủ của họ bị tố những hành vi kinh tởm với phụ nữ.

  

Một cách bất thình lình bóng đá quốc tế hứa hẹn sẽ có sự đảo lộn một cách không tưởng trong vòng nhiều ngày và thậm chí nhiều tháng tới. Nhà báo Romain Molina, một trong những ký giả gạo cội của bóng đá quốc tế và hiện đang làm việc cho hai tờ báo nổi tiếng là The Guardian và New York Times, đã đăng tải lên Twitter những thông tin cực kỳ chấn động.

Chấn động tuyển thủ Pháp giở trò bẩn thỉu với phụ nữ, SAO Real khoe “của quý” - 1

Romain Molina hiện đang cư trú nặc danh tại TBN và đăng nhiều thông tin phơi bày scandal bóng đá quốc tế

Molina nổi tiếng từ lâu bởi những phóng sự điều tra về các vụ scandal bóng đá tại Pháp nhưng giờ không chỉ trong nước, ông còn có những thông tin hết sức nhạy cảm liên quan đến bóng đá quốc tế. Thậm chí những thông tin của ông được đánh giá là có thể gây nguy hiểm đến chính sự an toàn của Molina, người hiện đang sống nặc danh ở miền nam TBN để tránh bị truy tìm.

Trong những thông tin mới nhất được đăng tải, Molina đã chỉ đích danh Ferland Mendy của Real Madrid là thủ phạm của một vụ hành hung phụ nữ. Ngôi sao người Pháp này tưởng như là một nhân vật không điều tiếng, nhưng thực tế trước đây đã từng đánh một phụ nữ và đá vào đầu người này, trước khi cởi quần để khoe “của quý” trước mặt nạn nhân.

Đó thậm chí còn không phải vụ đánh phụ nữ duy nhất mà Mendy từng dính vào. Nhưng CLB chủ quản của cầu thủ này – hiện chưa được Molina công bố - đã cố gắng giấu vụ việc để có thể tống Mendy sang CLB khác. Mendy trước khi đến Real Madrid chỉ khoác áo Le Havre và Lyon, mà vụ việc được cho là vào năm 2018 nên chỉ có thể là Lyon.

Chấn động tuyển thủ Pháp giở trò bẩn thỉu với phụ nữ, SAO Real khoe “của quý” - 3

Ferland Mendy bị chỉ đích danh vụ tấn công phụ nữ và khoe "của quý"

Giờ chỉ chờ Molina công bố đầy đủ câu chuyện do ông đã nắm được hồ sơ vụ việc từ cảnh sát. Đáng chú ý là Molina còn nói mình đã xin cung cấp câu chuyện cho 2 hãng tin quốc tế lớn, nhưng 2 hãng này từ chối vì sợ động chạm tới Real Madrid, ngầm ý rằng chủ tịch Florentino Perez đe dọa tẩy chay các hãng này.

Nhưng không chỉ Mendy, Molina cho biết một tuyển thủ Pháp khác giấu tên từng tổ chức những bữa tiệc có các cô gái tham dự, và cầu thủ này “thả chất thải” vào miệng của những cô gái đó, thậm chí còn tự tay quay phim cảnh đó. Được biết một cô gái đã bị cầu thủ này bắt tham gia cùng và sau đó cô này đã dọa khởi kiện.

Chấn động tuyển thủ Pháp giở trò bẩn thỉu với phụ nữ, SAO Real khoe “của quý” - 4

Một tuyển thủ Pháp giấu tên đang bị tố "đại tiện" vào mồm phụ nữ

Vụ này thậm chí đã rò rỉ video ra ngoài và Molina có nó trong tay, nhưng ông cho biết mình chưa từng xem video đó vì không muốn nhìn “một cảnh bẩn thỉu như vậy”. Molina nói ông sẽ tiết lộ thông tin chi tiết hơn trong các bài báo cho The Guardian lẫn New York Times, nó có thể sẽ được công bố vào tháng sau.

Và những vụ việc nêu trên chỉ là 2 trong rất nhiều vụ Molina đã phơi bày chỉ trong vài tiếng qua trên Twitter của mình, rằng các bài báo của ông cho hai tờ báo lớn của Anh và Mỹ đã được gửi đến và chỉ chờ ngày công bố. Ông sẽ còn có 2 đợt công bố những scandal giật mình nữa cuối năm nay và vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/chan-dong-tuyen-thu-phap-gio-tro-ban-thiu-voi-phu-nu-sao-real-...

Nhiều SAO PSG & ĐT Pháp bị tố nghiện ngập: Mbappe, Martial dùng bóng cười

Mbappe, Martial và nhiều sao ĐT Pháp hoặc đang đá tại Ligue 1 nghiện bóng cười.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung