Cesc diễn kịch, Barca giành 3 điểm

Chủ Nhật, ngày 30/09/2012 07:53 AM (GMT+7)

Cesc góp công lớn ở màn ngược dòng của Barca trên sân Sevilla.

Barca đã gặp rất nhiều khó khăn trước Sevilla trong phần lớn thời gian thi đấu của hiệp 1. Ngoài bàn thua sớm, các cơ hội Barca tạo ra bên phần sân của đội chủ nhà cũng không thực sự nguy hiểm. Thậm chí, ngay đầu hiệp 2, thầy trò HLV Tito gần như không còn hy vọng giành điểm sau pha lập công của Negredo bên phía đội chủ nhà ở phút 48 của trận đấu.

Cesc diễn kịch, Barca giành 3 điểm - 1

Vai diễn hoàn hảo

Thế nhưng trong một ngày thi đấu xuất thần, tiền vệ Cesc Fabregas đã thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu. Sau bàn thắng rút ngắn tỷ số giúp đội nhà lấy lại tinh thần ở phút 53, cựu cầu thủ Arsenal còn có màn đóng kịch hoàn hảo khiến Gary Medel của đội chủ nhà rời sân với chiếc thẻ đỏ oan ức. Đây được coi là bước ngoặt quan trọng giúp Barca ngược dòng thành công với 2 bàn thắng sau đó của chính Cesc và Villa.

Video Màn kịch hoàn hảo của Cesc

Đặc biệt ở bàn thắng thứ 2 của Cesc giúp Barca san bằng cách biệt với Sevilla, trọng bắt cũng mắc một sai lầm nghiêm trọng. Trước khi Messi chuyền bóng cho Cesc lập công, các cầu thủ Barca đã cướp được bóng nhờ pha bóng chạm tay của Thiago và trọng tài bỏ qua .

Cesc diễn kịch, Barca giành 3 điểm - 2

Thiago đã để bóng chạm tay

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)