Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Cech lập kỷ lục giữ sạch lưới

Sự kiện: Premier League 2024-25

Thủ thành Cech vừa lập kỷ lục mới về thành tích giữ sạch lưới tại Chelsea.

Với thành tích giữ sạch lưới giúp Chelsea vượt qua Hull với tỷ số 2-0, thủ thành Cech đã đi vào lịch sử đội bóng. Chính xác, ngôi sao người Séc này đã đạt cột mốc 209 trận không để thủng lưới trong màu áo Chelsea để vượt qua thành tích của tiền bối Peter Bonneti, thủ thành thi đấu cho The Blues 20 mùa từ 1959 tới năm 1979.

Thực tế, để có được lần thứ 209 không thủng lưới, cựu cầu thủ Rennes chỉ mất 10 mùa giải, kể từ năm 2004. Lúc này, trong màu áo Chelsea, Cech cũng giành được rất nhiều vinh quang cùng CLB với 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 4 FA Cup, 1 chức vô địch Champions League và 1 Europa League.

Cech lập kỷ lục giữ sạch lưới - 1

Cech đi vào lịch sử Chelsea

Nói về thành tích của mình, sau trận đấu với Hull, thủ thành người Séc chia sẻ: “Điều quan trọng là đội bóng giành chiến thắng. Chúng tôi tiếp tục có thêm chiến thắng để hướng tới danh hiệu. Hy vọng những trận đấu giữa sạch lưới của tôi sẽ giúp đội bóng giành chức vô địch”.

“Điều hài lòng nhất với tôi sau trận đấu này đó chính là một chiến thắng quan trọng. Bây giờ chúng tôi đang dẫn đầu sau một khoảng thời gian dài. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đứng ở vị trí này”.

Tính riêng tại Ngoại hạng Anh lúc này, Cech đang có 150 trận đấu không để thủng lưới. Thành tích này của người gác đền bên phía Chelsea chỉ đứng sau kỷ lục của cựu thủ môn David James, ngôi sao có 170 lần giữ nguyên mành lưới sau 18 mùa giải.

Về phía Chelsea, với chiến thắng 2-0 trên sân của Hull, đội bóng thành London này tạm vươn lên xếp ở vị trí thứ 1 của Ngoại hạng Anh với 46 điểm, nhiều hơn Arsenal 45 điểm (Pháo thủ London chưa thi đấu ở vòng này).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Tùng ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN