Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thụy Điển vs Greece
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
Logo Greece - GRE Greece
-
Tây Ban Nha vs Iraq
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Pháp vs Côte d'Ivoire
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Logo Côte d'Ivoire - CIV Côte d'Ivoire
-
Mexico vs Serbia
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Serbia - SRB Serbia
-
Singapore vs Trung Quốc
Logo Singapore - SGP Singapore
-
Logo Trung Quốc - CHN Trung Quốc
-
Thái Lan vs Kuwait
Logo Thái Lan - THA Thái Lan
-
Logo Kuwait - KUW Kuwait
-
Indonesia vs Oman
Logo Indonesia - IDN Indonesia
-
Logo Oman - OMA Oman
-
SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-

“Canh bạc của bầu Đức” lập hat-trick, Công Phượng có đối tác ăn ý mới?

Ngoại binh người Brazil có 3 pha lập công trong trận giao hữu mới đây của HAGL, mang đến những tín hiệu tích cực trên hàng công của đội bóng nhà bầu Đức.

Video trận giao hữu HAGL - CAND

Chiều ngày 10/3, HAGL có trận giao hữu thứ hai với CLB Công An Nhân Dân (CAND), trong kế hoạch chuẩn bị của thầy trò HLV Kiatisak cho sự trở lại của V-League 2021 sắp tới (HAGL gặp Bình Định lúc 17h ngày 14/3). Khác với trận đấu diễn ra hôm 3/3, “Zico Thái” đã quyết định sử dụng đội hình mạnh nhất với sự góp mặt của những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn,…

Công Phượng "nổ súng" trong chiến thắng 7-0 của HAGL trước CAND. Ảnh: Quốc Việt

Công Phượng "nổ súng" trong chiến thắng 7-0 của HAGL trước CAND. Ảnh: Quốc Việt

Trận đấu diễn ra với 2 hiệp đấu, thay vì 3 hiệp như chiến thắng 5-2 của HAGL trước CAND cách đây một tuần. Các cầu thủ HAGL đã có một trận đấu tập đúng nghĩa trước “quân xanh” CAND, đội bóng có thành phần gồm 11 cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo bóng đá nhà bầu Đức và cũng đang đóng quân ở Pleiku.

Chung cuộc, HAGL đã giành chiến thắng đậm 7-0 trước đội bóng tân binh của giải hạng Nhất. Ở hiệp một, các cầu thủ lập công HAGL là Triệu Việt Hưng và Châu Ngọc Quang.

Sang hiệp hai, Công Phượng có pha ghi bàn từ chấm phạt đền. 4 bàn thắng còn lại của HAGL được ghi do công của Lương Xuân Trường và ngoại binh Washington Brandao (hat-trick).

Dù CAND chỉ là một đội bóng vừa “chân ướt chân ráo” lên chơi ở giải hạng Nhất, nhưng việc các cầu thủ trên hàng công HAGL ghi được đến 12 bàn sau 2 lượt trận vào lưới đối thủ mang đến những tín hiệu tích cực nhất định cho HLV Kiatisak. Ngoài Công Phượng, ngoại binh Brandao của HAGL đã “thông nòng” với tổng cộng 4 bàn thắng sau 2 trận đấu với CAND.

Nên nhớ, cả Công Phượng lẫn người đá cặp Brandao đều chưa một lần lập công cho HAGL sau 2 trận đấu tại V-League 2021. Những gì Công Phượng và Brandao thể hiện chưa thể đáp ứng được kỳ vọng từ bầu Đức lẫn những người yêu mến HAGL, khi đội bóng đang được “Zico Thái” dẫn dắt đặt mục tiêu cao ở mùa giải năm nay.

Brandao (phải) ghi hat-trick trong trận giao hữu của HAGL với CAND. Ảnh: Quốc Việt

Brandao (phải) ghi hat-trick trong trận giao hữu của HAGL với CAND. Ảnh: Quốc Việt

Từ màn trình diễn kể trên, HLV Kiatisak hy vọng Công Phượng lẫn Brandao sẽ cởi bỏ được những áp lực nhất định, để giúp HAGL bay cao tại V-League 2021. Với riêng Brandao, tiền đạo người Brazil gia nhập HAGL với rất nhiều những hoài nghi.

Bởi trước khi đến với đội bóng phố núi, Brandao đã phải lang bạt khắp nơi trên thế giới, từ quê nhà Brazil, đến Đan Mạch, sang Malaysia, rồi thử việc thất bại ở Indonesia. Từ năm 2012 đến nay, tiền đạo người Brazil chỉ ghi được 28 bàn sau 155 trận ra sân trong màu áo các CLB.

2 mùa giải gần nhất, Brandao mỗi mùa ghi được 4 bàn thắng cho CLB Petaling Jaya City (Malaysia), con số quá khiêm tốn đối với một tiền đạo. Dù Washington Brandao được chính HLV Kiatisak chọn mang về HAGL, nhưng những gì cầu thủ sinh năm 1990 thể hiện mấy mùa giải vừa qua khiến nhiều người cho rằng bầu Đức lại đang “đánh bạc” với ngoại binh.

Công Phượng, Xuân Trường mong HAGL thoát cảnh đua trụ hạng

Các học trò của “Zico Thái” hy vọng HAGL sẽ có một mùa giải thành công và không còn cảnh “dành cả thanh xuân để đua...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hữu Tuấn ([Tên nguồn])
CLB LPBank HAGL Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN