Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Ho Chi Minh City vs Binh Dinh

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Binh Dinh BIN

Binh Duong vs Sai Gon

BBDLogo Binh Duong - Logo Sai Gon SAI

Nam Dinh vs Song Lam Nghe An

NDILogo Nam Dinh - Logo Song Lam Nghe An SNA

Barcelona vs Rayo Vallecano

BARLogo Barcelona - Logo Rayo Vallecano RAY

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

BTC sân Lạch Tray bị phạt 15 triệu đồng

Không đảm bảo an ninh, an toàn trong và sau trận đấu cho các quan chức và lực lượng làm nhiệm vụ trong trận Vicem.Hải Phòng-Hà Nội.T&T ở vòng 10 V-League 2013, BTC sân Lạch Tray đã bị Ban Kỷ luật VFF cảnh cáo và phạt tiền.

Theo trưởng Ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường, từ báo cáo của giám sát trận đấu và các hồ sơ BTC giải chuyển sang, trong và sau trận đấu giữa Vicem.Hải Phòng-Hà Nội.T&T, BTC sân Lạch Tray đã nhiều lần để CĐV trên khán đài có những hành vi không đẹp như lăng mạ quan chức và tổ trọng tài, ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu và công tác tổ chức trận đấu.

BTC sân Lạch Tray bị phạt 15 triệu đồng - 1

Các CĐV Hải Phòng liên tục phản ứng tổ trọng tài trong trận đấu Vicem.Hải Phòng-Hà Nội.T&T ở vòng 10

“BTC sân đã không hoàn thành nhiệm vụ, rất nhiều lần để CĐV có những lời lẽ khiếm nhã, vứt các vật thể lạ xuống sân, làm ảnh hưởng đến trận đấu. Thậm chí, khi kết thúc, rất nhiều CĐV đã quây lại, phản ứng mạnh mẽ bằng lời nói và hành động không đẹp nhằm về phía tổ trọng tài. Đây là những hành động không thể chấp nhận được”, ông Hường cho biết.

Cũng theo ông Hường, đây là lần vi phạm đầu tiên ở mùa giải, nên Ban Kỷ luật đã cảnh cáo và phạt tiền 15 triệu đồng đối với BTC sân.

BTC sân Lạch Tray bị phạt 15 triệu đồng - 2

HLV Trần Tiến Đại không bị Ban Kỷ luật "sờ gáy"

Vừa qua cơ quan chuyên trách của VFF đã xem xét vụ việc liên quan đến sự cố HLV Trần Tiến Đại của XMXT.Sài Gòn đang thụ án cấm chỉ đạo tại khu vực kỹ thuật 4 trận liên tiếp, nhưng kết thúc hiệp 1 trong trận đấu giữa ĐTLA và XMXT.Sài Gòn diễn ra chiều 19/5, ông Trần Tiến Đại đã chạy xuống khu vực kỹ thuật của đội nhà để có những chỉ đạo với các học trò của mình. Vấn đề này đã được Ban Kỷ luật xem xét, tuy nhiên theo ông Hường hình thức vi phạm của ông Đại không quá nghiêm trọng, nên bộ phận này không tiếp tục đưa ra những án phạt. “Qua trao đổi với ông Trần Duy Ly (Trưởng BTC giải), mức độ sai phạm của HLV Trần Tiến Đại không quá nặng, khi đó giám sát trận đấu đã nhắc nhở luôn trên sân và ông Đại đã nghiêm chỉnh chấp hành”, ông Hường nói.

Chia sẻ
Theo Trúc An (Khampha.vn)
V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung