Bóng đá Anh nổi bão: Hậu vệ từng đạp Ibrahimovic lại gây họa đáng sợ

Thứ Tư, ngày 06/02/2019 00:02 AM (GMT+7)

Hậu vệ Tyrone Mings của Aston Villa mới đây đã gây ra một trong những chấn thương kinh hoàng nhất ở mùa giải năm nay cho một tiền đạo của Reading tại giải Hạng nhất Anh mới đây.

Sự kiện:

Zlatan Ibrahimovic

Cụ thể, trong một pha tranh chấp với hậu vệ Tyrone Mings bên phía Aston Villa, tiền đạo Nelson Oliveira đã ngã ngay trước mũi giày đối thủ. Mings theo quán tính đã không tránh kịp và đạp lên mặt tiền đạo này. Kết quả là Oliveira ôm mặt đầy đau đớn.

Bóng đá Anh nổi bão: Hậu vệ từng đạp Ibrahimovic lại gây họa đáng sợ - 1

Pha bóng đạp lên mặt Ibra của Mings

Tiền đạo của Reading đã phải nhập viện với khuôn mặt đầy máu và những vết cứa do đinh giày. Rất may là những chiếc đinh không đâm vào mắt hay tạo ra một chấn thương đầu nào cho cầu thủ này. Reading xác nhận Oliveira đã ổn sau khi được các bác sĩ chăm sóc, tuy nhiên anh vẫn được đưa đến bệnh viện để có những kiểm tra đầy đủ nhất.

Sau sự cố này, Mings đã có lời xin lỗi cầu thủ người Bồ Đào Nha trên Twitter, tuy nhiên người hâm mộ lập tức đào lại quá khứ của cầu thủ này với một pha bóng gần như tương tự với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của MU ở mùa giải 2016/17.

Sau trận đấu đó, Mings đã phải nhận án 5 trận treo giò dù biện minh đó không phải là một pha bóng cố tình. Còn Ibra cũng đã có một pha đánh cùi chỏ với Mings và bị treo giò 3 trận.

Hiện chưa có phát biểu chính thức nào của BTC giải Hạng nhất Anh về sự cố này. Tuy vậy, hình ảnh tại pha quay chậm cho thấy Mings không cố ý và đây là một tai nạn đáng tiếc cho Oliveira.

Ibrahimovic làm fan sững sờ: “Trùm” bóng đá lấn sân sang bóng rổ?

Không ít fan đã giật mình khi thấy "Ibrahimovic" xuất hiện trên sân bóng rổ.

Theo Minh Đức (Khám Phá)

sự kiện Zlatan Ibrahimovic