Ibrahimovic làm fan sững sờ: “Trùm” bóng đá lấn sân sang bóng rổ?

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 00:10 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Không ít fan đã giật mình khi thấy "Ibrahimovic" xuất hiện trên sân bóng rổ và thi đấu ở giải EuroLeague.

Zlatan Ibrahimovic hiện đang đá bóng ở Mỹ cho Los Angeles Galaxy nhưng với việc mùa giải MLS 2018 đã kết thúc và Galaxy không giành vé playoff, Ibra đang bàn việc trở lại châu Âu thi đấu dưới dạng cho mượn để giữ thể lực. Thế nên sẽ không ngạc nhiên nếu có ai đó bắt gặp Ibra ở nơi nào đó tại châu Âu.

Ibrahimovic làm fan sững sờ: “Trùm” bóng đá lấn sân sang bóng rổ? - 1

Nhiều fan ngỡ ngàng khi thấy có "Ibrahimovic" thi đấu bóng rổ ở trời Âu

Nhưng chưa chắc người đó đúng là Ibrahimovic. Một cầu thủ bóng rổ mang tên Nihad Dedovic đang làm cộng đồng mạng ngạc nhiên bởi khuôn mặt rất giống danh thủ người Thụy Điển. Dedovic đang thi đấu cho đội bóng rổ của Bayern Munich và mỗi lần anh đi trên các con phố châu Âu, anh lại bắt gặp những người hồ hởi tới gặp và xin chữ ký.

Mùa hè năm nay Dedovic đã có vài ngày cư trú ở Paris, nơi mà Zlatan Ibrahimovic đã từng đá bóng cho Paris Saint-Germain. Dedovic khiến vô số fan PSG tưởng nhầm là Ibra đã trở lại Paris, và cũng không ngạc nhiên rằng điều đó lại xảy ra: Không những khuôn mặt và kiểu tóc lẫn bộ râu giống nhau, Ibra chỉ kém Dedovic khoảng 3cm chiều cao.

Có lẽ sự giống nhau của họ xuất phát từ việc Dedovic là người Bosnia và Ibrahimovic có bố mẹ đến từ Bosnia & Croatia. Nhưng sự giống nhau đến kinh ngạc giữa 2 người khiến một số fan nói tếu rằng Dedovic còn giống Ibrahimovic hơn Ibra “xịn”.

Hẳn đã có những người đã giật mình khi thấy có một cầu thủ giống Ibrahimovic thi đấu bóng rổ ở giải EuroLeague (tương đương Champions League của bóng đá ). Sự thật là họ đang xem Nihad Dedovic, chứ không phải Ibra lấn sân sang môn bóng cam.

Mourinho muốn ”thuần hóa” Pogba: Cần bàn tay ”hung thần” Ibrahimovic

Việc HLV Mourinho đưa Ibrahimvic trở lại là để giúp ông ổn định lại phòng thay đồ MU.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Zlatan Ibrahimovic