Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

Becks dính nghi án đồng tính

Tiền vệ Beckham bất ngờ bị tố quan hệ đồng tính.

Từ cuộc tình đổ vỡ giữa chân dài Katie Holmes và nam tài tử điện ảnh, Tom Cruise, một nghi án đồng tính về Becks đã được báo giới Mỹ phanh phui. Theo tờ BlindGossip.com tiết lộ, tiền vệ Beckham chính là nguyên nhân đổ vỡ của gia đình nhà Cruise.

Becks dính nghi án đồng tính - 1

Becks và Cruise thường xuyên xuất hiện bên nhau

Theo đó, tờ báo này khẳng định Becks và nam diễn viên 50 tuổi đã lên giường với nhau, và người mắc bệnh đồng tính chính là Tom Cruise. Dù những tiết lộ nói trên hoàn toàn không có cơ sở nhưng theo tờ này, chính Katie Holmes đã cung cấp những bức ảnh nhằm sáng tỏ nghi án trên.

Becks dính nghi án đồng tính - 2

Hai người quen nhau năm 2003

Được biết tình bạn giữa Tom Cruise và David Beckham bắt đầu năm 2003 và nó vẫn tiếp tục kéo dài tới thời điểm hiện nay. Thậm chí, vào năm 2009, sau 2 tiếng đồng hồ tâm sự trong đêm, Cruise đã thuyết phục Becks tới Mỹ thi đấu cho CLB LA Galaxy. Nguồn tin này sau đó cũng được chính cựu tiền vệ đội trưởng ĐT Anh khẳng định ở cuộc họp báo.

Becks dính nghi án đồng tính - 3

Becks là nguyên nhân khiến gia đình Cruise tan vỡ

Chưa hết, trong thời gian sinh sống tại Mỹ, Becks đã bỏ tiền mua 1 ngôi nhà gần gia đình Tom Cruise. Và sau đó đứa con thứ 3 của gia đình cựu cầu thủ MU cũng được đặt với cái tên Cruz. Phát biểu trước giới truyền thông, Becks tiết lộ:

“Tom Cruise là người đẹp trai nhất mà tôi từng gặp và tôi phải thừa nhận rằng, khi (Victoria và Becks) gặp Tom, tôi đã nói nhỏ với Vic rằng, Cruise là một cái tên quá hay, nhưng chúng tôi có thể đọc chệch đó. Khi sống ở Tây Ban Nha thì cái tên Cruz của con trai tôi sẽ được đọc thành Cruise, đó là lý do vì sao tôi đặt cái tên này cho cậu nhóc”.

Becks dính nghi án đồng tính - 4

Becks ngưỡng mộ cái đẹp của Tom Cruise

Bên cạnh việc thường xuyên chụp ảnh đôi với Beckham, nam tài tử Cruise cũng luôn khuyến khích người đàn em tham gia vào các bộ phim: “Tôi thích được đóng những cảnh phim hành động cùng với Beckham. Cậu ấy thực sự là một chàng trai nổi bật và anh chàng có thể làm nên chuyện”.

Becks dính nghi án đồng tính - 5

Hai gia đình chụp ảnh chung

Thậm chí mới đây nhất, bà Becks đã phát hiện trong điện thoại của chồng có tới 18 tin nhắn của Cruise trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Và nội dung chủ đạo của các tin nhắn liên quan tới việc thuyết phục ngôi sao của LA Galaxy gia nhập giáo phái Scientology. Dù vậy việc Becks và Tom Cruise có quan hệ đồng tính với nhau hay không vẫn chưa thực sự rõ ràng. Và tới thời điểm hiện tại cũng chưa một ngôi sao nào lên tiếng.

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung